Thông báo đình chỉ sinh hoạt đảng đối với đảng viên

Đăng lúc: 05/08/2022 (GMT+7)

Ngày 5-8-2022, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa có Thông báo số 94-TB/UBKTTU về việc đình chỉ sinh hoạt đảng đối với đảng viên. Nội dung như sau:

Thông báo đình chỉ sinh hoạt đảng đối với đảng viên

- Căn cứ Điều lệ Đảng;

- Căn cứ Quy định số 22-QĐ/TW, ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng;

- Căn cứ Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Yên Định nhiệm kỳ 2020 - 2025,

- Căn cứ Thông báo của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh về việc đảng viên bị truy tố về tội “vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất”,

1. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định đình chỉ sinh hoạt đảng đối với các đồng chí:

- Đồng chí Lưu Vũ Lâm, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Định.

- Đồng chí Hoàng Văn Phúc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định.

2. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Yên Định quyết định đình chỉ sinh hoạt đảng đối với đồng chí Hà Duyên Lục, đảng viên Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy, Đảng bộ Cơ quan Dân Đảng, Đảng bộ huyện Yên Định.

Thời hạn đình chỉ sinh hoạt đảng theo thời hạn quy định của pháp luật (kể cả gia hạn, nếu có)./.

(Baothanhhoa.vn)

UBKT Tỉnh ủy Thanh Hóa