Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng QLNN chương trình chuyên viên năm 2022

Đăng lúc: 13/01/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 13/1/2023, Trường Chính trị tỉnh phối hợp Huyện ủy Thọ Xuân tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN- chương trình chuyên viên cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Thọ Xuân năm 2022.

cv.png
Dự lễ bế giảng có đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đại diện các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí: Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Thái Xuân Cường, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo các Ban XD Đảng của Huyện ủy; cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện và 116 học viên là cán bộ, công chức của các phòng, ngành, đơn vị  và cán bộ, công chức các xã, thị trấn trong huyện.
cv1.png
Tham gia khóa học, học viên đã được truyền đạt các chuyên đề: Kiến thức chung, kiến thức quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ và những kỹ năng cơ bản. Cùng với đó, trường Chính trị tỉnh còn tổ chức cho các học viên đi nghiên cứu thực tế kinh nghiệm quản lý, tổ chức thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM kiểu mẫu tại xã Định Long huyện Yên Định; tìm hiểu một số mô hình tại huyện Yên Định.
cv2.png
Sau hơn 2 tháng tổ chức giảng dạy và học tập, đến nay lớp học đã hoàn thành mục tiêu, nội dung chương trình bồi dưỡng. Kết quả 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước; trong đó 29 học viên đạt loại giỏi, 87 học viên đạt loại khá.
cv5.png
Đặc biệt, 11 học viên đã được biểu dương khen thưởng vì có thành tích cao trong học tập, rèn luyện toàn khóa.
cv6.png
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Thọ Xuân biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện của học viên trong lớp.
cv7.png

Đồng thời mong muốn, với kết quả học tập và rèn
luyện đã đạt được, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương và xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh./.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân