Huyện ủy Thọ Xuân: Hội nghị công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: 07/05/2023 (GMT+7)

Sáng 7/5/2023, tại UBND thị trấn Thọ Xuân, Huyện ủy Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị công bố và trao các Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ.

qd.png

qd2.png

qd3.png

Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện. Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội cấp huyện; Lãnh đạo, cán bộ công chức Hội LHPN huyện. Đông đủ các đồng chí cán bộ lãnh đạo và các khu phố của thị trấn Thọ Xuân.
qd1.png
Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Luận, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân về việc đồng chí Đỗ Kim Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thôi tham gia BCH, BTV Đảng ủy, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chuyển công tác về cơ quan Huyện ủy bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, giới thiệu để UBMTTQ huyện hiệp thương cử chức vụ Chủ tịch UBMTTQ huyện, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
qd4.png
Đồng chí Lê Thị Thanh Tâm, Ủy viên BTV Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN huyện Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2021 – 2026, chỉ định tham gia BCH, BTV Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
qd8.png
Tiếp đó đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định của BTV Huyện ủy và tặng hoa chức mừng đồng chí Đỗ Kim Thọ và đồng chí Lê Thị Thanh Tâm.
qd7.png
Phát biểu tại hội nghị,Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của đồng chí Đỗ Kim Thọ và đồng chí Lê Thị Thanh Tâm trên từng cương vị công tác trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Các đồng chí phải coi đây là sự ghi nhận nỗ lực, cố gắng trong quá trình rèn luyện và công tác; là niềm vinh dự của cá nhân, cơ quan, gia đình, để tiếp tục phấn đấu thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.
qd5.png
Để từng đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao trọng trách mới nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc mới và bắt tay ngay vào công việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải đề nghị đồng chí Đỗ Kim Thọ và đồng chí Lê Thị Thanh Tâm cần nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là trong lĩnh vực được phân công phụ trách; nắm vững tình hình và nhiệm vụ chính trị, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tập thể, cá nhân, lề lối làm việc, mối quan hệ công tác và những nhiệm vụ lớn, trọng tâm của địa phương, cơ quan, đơn vị để chủ động xây dựng cho mình kế hoạch hành động và thực hiện với quyết tâm cao nhất.
qd6.png

Tiếp tục xây dựng và giữ gìn tinh thần đoàn kết, thống nhất, dựa trên cơ sở quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy chế làm việc, góp phần xây dựng tập thể cấp ủy, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Luôn cầu tiến, chủ động, sáng tạo, đồng thời tranh thủ sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của cấp trên. Kế thừa và phát huy truyền thống, kinh nghiệm các lãnh đạo tiền nhiệm, lắng nghe ý kiến nhiều chiều của các tầng lớp Nhân dân, sâu sát cơ sở; tận tâm, tận lực, đổi mới cả tư duy và cách làm đưa địa phương, cơ quan, đơn vị có những bước phát triển vượt bậc.
qd14.png
Cấp ủy, tập thể cán bộ, công chức cơ quan, đơn vị có các đồng chí mới được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cần tích cực giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ; tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng huyện Thọ Xuân ngày càng phát triển.
qd12.png
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Kim Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đồng chí Lê Thị Thanh Tâm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thọ Xuân trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy.
qd13.png
Đồng thời xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, giữ gìn phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao phó.
qd11.png

qd10.png
qd9.png

Cũng tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo HĐND- UBND huyện, các tổ chức chính tị- xã hội huyện và thị trấn Thọ Xuân đã tặng hoa chức mừng đồng chí Đỗ Kim Thọ và đồng chí Lê Thị Thanh Tâm trên cương vị công tác mới.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân