Huyện Thọ Xuân: Chúc mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Đảng bộ xã Mường Lý huyện Mường Lát

Đăng lúc: 23/08/2024 (GMT+7)

Chiều 23/8/2024, đoàn công tác của huyện Thọ Xuân do đồng chí Đỗ Kim Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn đã chúc mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Đảng bộ xã Mường Lý huyện Mường Lát. Cùng đi có đồng chí Lê Thị Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện.

de2f44409ae23ebc67f3.jpg
Ngày 23/8/1999, Đảng bộ xã Mường Lý huyện Mường Lát được thành lập. Suốt 25 năm qua, dưới sự lãnh chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện được sự quan tâm động viên, giúp đỡ của các, ban, ngành của huyện, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Mường Lý đã đoàn kết, cần cù, chịu khó, hăng hái thi đua lao động sản xuất gặt hái nhiều thành quả trên nhiều lĩnh vực, xây dựng quê hương ngày một phát triển, gắn với xây dựng nông thôn mới. Đảng bộ xã Mường Lý đã luôn chú trọng công tác xây dựng Đảng, năng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên. Vận động nhân dân phát huy tiềm năng, thế mạnh địa phương, tích cực sản xuất nâng cao đời sống vật chất tinh thần và giảm tỷ lệ hộ nghèo.
Thực hiện Nghị quyết  số 11-NQ/TU ngày 29/9/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về xây dựng và phát triển huyện Mường Lát đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, huyện Thọ Xuân được giao hỗ trợ, giúp đỡ xã Mường Lý huyện Mường Lát về mọi mặt. Thời gian qua, huyện Thọ Xuân đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ xã Mường Lý ở nhiều lĩnh vực.
Nhân dịp này, đoàn công tác của huyện Thọ Xuân đã tặng lẳng hoa chúc mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Đảng bộ xã Mường Lý huyện Mường Lát.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân