Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải: Thăm, chúc tết Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 20/01/2023 (GMT+7)
100%

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 20/1/2023 tức 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần, đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân. Cùng đi có các đồng chí Phan Thanh Dũng, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; Hà Đình Cường, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện; đồng chí Trịnh Ngọc Giang, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng Huyện uỷ.

bt1.png
Đến thăm và chúc Tết Trung tâm VHTT, TT và DL huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, viên chức, người lao động đón một mùa xuân mới an toàn, vui tươi, tiết kiệm, hạnh phúc, năm mới với nhiều thắng lợi mới.
bt7.png
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân đã đạt được trong năm qua. Đồng chí khẳng định: Năm 2022, Trung tâm đã làm tốt công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của huyện. Nổi bật là đã thông tin, tuyên truyền đậm nét các sự kiện, ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của huyện năm 2022.
bt2.png
Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải, nhấn mạnh: Năm 2023 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, đặc biệt là thực hiện Nghị quyết số 10 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
bt3.png
Với vai trò là cơ quan tuyên truyền của huyện, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực hơn nữa, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, bám sát chỉ đạo, định hướng của huyện, thông tin, tuyên truyền toàn diện kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; phát huy trò tiên phong trong công tác tuyên truyền việc tiếp tục đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp vào cuộc sống.
bt4.png
bt6.png
bt.png
Đặc biệt là Nghị quyết số 10 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, góp phần cổ vũ, động viên thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ đề ra năm 2023. Phản ánh kịp thời những kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân đến các cấp ủy Đảng, chính quyền.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân