Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải dự sinh hoạt chi bộ thôn Hùng Mạnh xã Xuân Hồng

Đăng lúc: 24/03/2023 (GMT+7)
100%

Sáng 24/3/2023, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự sinh hoạt chi bộ thôn Hùng Mạnh xã Xuân Hồng. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Huyện ủy viên, Chánh Thanh tra huyện. Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Xuân Hồng và các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Hùng Mạnh xã Xuân Hồng.

bt1.png
Chi bộ thôn Hùng Mạnh xã Xuân Hồng hiện có 38 đảng viên, trong đó có 11 đồng chí miễn sinh hoạt. Thời gian qua, Chi bộ luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trên nhiều lĩnh vực. Chính trị ổn định, kinh tế phát triển, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ. Anh ninh trật tự trong thôn được đảm bảo.
bt2.png
bt3.png
Đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên. Việc triển khai thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng trong đó có Nghị quyết số 21 của BCH Trung ương Đảng về tăng cường củng cố xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đảng viên trong giai đoạn mới gắn với công tác xây dựng chi bộ trong sạch và phát triển đảng viên được chi bộ quan tâm thực hiện hiệu quả.
bt6.png
Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã tập trung thảo luận, thống nhất nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quý 2 năm 2023 và đề xuất một số nội dung liên quan đến tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 21 của BCH Trung ương Đảng về tăng cường củng cố xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đảng viên trong giai đoạn mới gắn với công tác xây dựng chi bộ trong sạch và phát triển đảng viên
bt7.png
Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn Hùng Mạnh xã Xuân Hồng, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên chi bộ thôn Hùng Mạnh trong tổ chức sinh hoạt, đảm bảo đúng điều lệ, quy định, hướng dẫn, nội dung sinh hoạt.
bt4.png
Thông tin về những nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 10 ngày 10/01/2022 của BTV Tỉnh uỷ về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; những kết quả nổi bật của huyện Thọ Xuân đạt được trong năm 2022 và những định hướng lớn của huyện trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Hùng Mạnh nỗ lực, cố gắng trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đóng góp vào thành tích chung của địa phương nói riêng và huyện Thọ Xuân nói chung. 
bt5.png
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị, chi bộ thôn Hùng Mạnh xã Xuân Hồng tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt. Trong sinh hoạt, chi bộ cần bám sát thực tiễn, lựa chọn những vấn đề nổi cộm đang đặt ra để cùng thảo luận và đề ra các giải pháp phù hợp giải quyết vấn đề. Về công tác tạo nguồn phát triển đảng viên, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị: Chi bộ chủ động làm tốt công tác phát hiện, tạo nguồn phát triển Đảng; phát hiện những nhân tố tích cực, nhất là đoàn viên thanh niên, công nhân trong các doanh nghiệp, bộ đội xuất ngũ về địa phương, học viên học nghề trở về sản xuất, kinh doanh tại đơn vị, người lao động có thành tích, gương mẫu trong phong trào, có uy tín trong Nhân dân. Đối với đồng chí Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ cũng như Đảng uỷ xã Xuân Hồng tiếp tục quan tâm, theo dõi, chỉ đạo để có sự định hướng chi bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra.
bt9.png
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải đã tặng quà cho quỹ  khuyến học thôn Hùng Mạnh xã Xuân Hồng.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân