Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Ban Thường vụ Huyện uỷ Thọ Xuân: Gặp mặt tổ chức hội đặc thù, hội xã hội nghề nghiệp

Đăng lúc: 12/01/2023 (GMT+7)
100%

Sáng 12/1/2023, BTV Huyện uỷ Thọ Xuân tổ chức gặp mặt tổ chức hội đặc thù, hội xã hội nghề nghiệp để nghe báo cáo tình hình hoạt động của hội năm 2022; nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

hn.png
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ: Lê Thị Hạnh; Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Thái Xuân Cường, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Phạm Văn Luận, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND -UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng: Nội vụ; Giáo dục và Đào tạo; Chủ nhiệm CLB Lam Sơn; Ban Đoàn kết công giáo huyện; Chủ tịch các tổ chức hội đặc thù, hội xã hội nghề nghiệp trên địa bàn huyện. 
hn1.png
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình hoạt động của các tổ chức hội đặc thù, hội xã hội nghề nghiệp năm 2022; nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Theo đó, trong năm qua, hoạt động của các tổ chức hội trên địa bàn huyện được đảm bảo và đạt hiệu quả thiết thực; hầu hết đội ngũ cán bộ lãnh đạo và hội viên nhiệt tình, trách nhiệm hơn với công tác hội; hoạt động của các hội đã góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế -xã hội ở địa phương.
hn2.png
Các hội đã chú trọng thực hiện vai trò tập hợp, đoàn kết, phát huy sức mạnh của hội viên, đảm bảo tính dân chủ, tạo điều kiện cho hội viên phát huy tiềm năng, sáng tạo; phối hợp tuyên truyền, vận động các hội viên làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ đối với đất nước; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên, đoàn viên, cộng đồng; là nhân tố tích cực trong việc thực hiện các hoạt động xã hội trong lĩnh vực giáo dục, y tế, Văn hóa, thể dục thể thao, bảo vệ môi trường, phát triển cộng đồng, xóa đói giảm nghèo, chăm sóc sức khỏe nhân dân. 
hn5.png
Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu  bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả nổi bật, ấn tượng mà Thọ Xuân đạt được trong thời gian qua, cũng như sự khởi sắc rõ nét trong đời sống của Nhân dân. Đồng thời kiến nghị, đề xuất một số biện pháp góp phần tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác hội trong năm 2023 và những năm tiếp theo. 
hn6.png
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin tới CLB Lam Sơn, các tổ chức hội đặc thù, hội xã hội nghề nghiệp tình hình, kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà huyện đạt được năm 2022 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến kiến nghị, đề xuất của các tổ chức hội đặc thù, hội xã hội nghề nghiệp trên địa bàn huyện, giao các ban, phòng, ngành có liên quan giải quyết kịp thời theo quy định.
hn3.png

hn4.png
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí cán bộ, hội viên các tổ chức hội đặc thù, hội xã hội nghề nghiệp và mong muốn bằng trí tuệ, kinh nghiệm, các tổ chức hội đặc thù, hội xã hội nghề nghiệp tiếp tục có những đóng góp cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn xây dựng quê hương Thọ Xuân ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 10 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 20220 - 2025.
hn7.png

hn8.png
Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho Chủ nhiệm CLB Lam Sơn; Ban Đoàn kết công giáo huyện; Chủ tịch các tổ chức hội đặc thù, hội xã hội nghề nghiệp trên địa bàn huyện.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân