Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Trao số tiền hỗ trợ 25 triệu đồng cho đại diện gia đình cháu bé bị bệnh hiểm nghèo tại xã Trường Xuân

Đăng lúc: 03/12/2023 (GMT+7)
100%

Sáng 03/12/2023, nhóm Thiện nguyện huyện Thọ Xuân phối hợp cùng Page Thọ Xuân quê tôi đã tổ chức trao tổng số tiền 25 triệu đồng cho đại diện gia đình cháu Dương Tuấn Minh bị bệnh hiểm nghèo tại xã Trường Xuân.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo xã Trường Xuân, trưởng thôn Thành Vinh – xã Trường Xuân. 
ATN3.jpg
Sau khi biết thông tin bé Dương Tuấn Minh, sinh ngày 29/7/2022, là con của anh Dương Văn Thuyết và chị Trịnh Thị Huyền, thôn Thành Vinh, xã Trường Xuân bị bệnh hiểm nghèo; Hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, bố bé làm phụ hồ, mẹ bé làm công ty, với đồng lương ít ỏi nuôi ba con nhỏ, bố mẹ già và người chú không có gia đình, thường xuyên đau ốm. Bố mẹ bé là trụ cột chính của gia đình nhưng phải nghỉ việc để chăm bé đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, chi phí điều trị của bé vượt quá khả năng của gia đình hiện tại.
ATN.jpg

ATN2.jpg
Với tinh thần tương thân tương ái, Page Thọ Xuân quê tôi và  nhóm Thiện nguyện huyện Thọ Xuân đã kêu gọi các thành viên của nhóm và các mạnh thường quân ủng hộ được tổng số tiền 25 triệu đồng; Trong đó, nhóm thiệm nguyện huyện Thọ Xuân 7 triệu đồng, Page Thọ Xuân quê tôi 18 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, phần nào động viên gia đình anh Thuyết và chị Huyền vượt qua khó khăn, có thêm điều kiện tiếp tục điều trị bệnh cho con./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân