Tình cảm đặc biệt của cán bộ, đảng viên và Nhân dân Thọ Xuân với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đăng lúc: 26/07/2024 (GMT+7)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhà lãnh đạo đặc biệt xuất sắc của Đảng, Nhà nước ta, nhà lý luận, nhà tư tưởng, nhà văn hóa uyên bác, một nhân cách mẫu mực, nhà lãnh đạo kiên trung, trọn đời vì nước vì dân. Bởi vậy, khi đồng chí qua đời, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Thọ Xuân rất đau buồn, thương tiếc.

tbt3.jpg
Những ngày qua, các cơ quan, đơn vị và khu dân cư trên địa bàn huyện đã treo cờ rủ, tiễn biệt người chiến sĩ cộng sản kiên trung, người lãnh đạo xuất sắc đã cống hiến trọn đời vì nước, vì dân - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
tbt4.jpg
tbt6.jpg
tbt5.jpg
Trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội, đông đảo cán bộ, Nhân dân trong huyện đã theo dõi lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tường thuật trực tiếp. Vẫn biết "sinh – lão – bệnh – tử" là quy luật tất yếu của đời người, nhưng trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về cõi vĩnh hằng, nhiều người vẫn không kìm được niềm xúc động, tiếc thương vô hạn. Anh Trần Xuân Sự, khu phố 3, thị trấn Thọ Xuân, nói:
tbt2.jpg
"Sau khi theo dõi lễ quốc tang đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tôi nghĩ không chỉ bản thân tôi mà toàn thể Nhân dân Việt Nam đều cảm thấy thương tiếc trước sự ra đi của một người lãnh tụ giản dị mà vĩ đại như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tôi tin tưởng rằng tư tưởng và ý chí sắt đá của Tổng Bí thư sẽ in đậm trong tâm trí mọi người dân Việt Nam. Đó cũng là nền tảng và là động lực để đất nước ngày càng phát triển."
Cũng ở khu phố 3, thị trấn Thọ Xuân, bà Hoàng Thị Liên xúc động chia sẻ:
tbt1.jpg
"Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là vị lãnh đạo có tinh thần trách nhiệm cao với Đảng, với Nhân dân. Chúng tôi, là người dân đều có chung nỗi đau buồn, tiếc thương khi đất nước mất đi một người lãnh đạo tài năng, đạo đức cách mạng sáng ngời”. Dù Tổng Bí thư đã vĩnh viễn ra đi nhưng cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí sẽ mãi trường tồn, là bài học quý báu cho bà và toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân noi theo và học tập.
tbt.jpg
Kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc huyện Thọ Xuân nguyện đoàn kết một lòng, mãi học tập và noi theo tấm gương hết lòng vì nước, vì dân của đồng chí, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị, xây dựng huyện Thọ Xuân ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Duy Nhã - Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân