Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Xã Xuân Hòa khai mạc các hoạt động thể dục thể thao chào mừng Cách mạng tháng Tám và QK 2/9

Đăng lúc: 03/08/2022 (GMT+7)
100%

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022), chiều 3/8/2022, xã Xuân Hoà đã tổ chức khai mạc các hoạt động thể dục thể thao năm 2022.

       xh2.jpg
 Tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã Xuân Hòa, đại diện các trường học, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, các nhà tài trợ giải, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các VĐV tham gia giải.
         xh1.jpg
Thời gian qua, cùng với thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, xã Xuân Hoà xác định phát triển phong trào thể dục thể thao là nhiệm vụ quan trọng nhằm bồi dưỡng, phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần.
xh4.jpg
Do đó, xã Xuân Hòa đã tích cực hưởng ứng và thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ và đại". Đây cũng là một trong những đơn vị có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh, với số người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên đạt tỷ lệ cao. 
     xh5.jpg
Tham dự giải thi đấu các môn thể thao lần này ở xã Xuân Hòa có 7 đơn vị thôn, với 500 vận động viên, tranh tài ở 3 môn thể thao, với 5 nội dung thi đấu: Bóng đá thiếu nhi, bóng đá nam, bóng chuyền da nam, kéo co nam và kéo co nữ.
       Untitled.jpg
 Thông qua giải lần này nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ của người dân. Đây cũng là dịp để các vận động viên và Nhân dân địa phương có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở xã Xuân Hoà lên một bước mới, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào xây dựng NTM, đô thị văn minh.
     xh6.jpg

xh7.jpg

 xh8.jpg
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu ở môn bóng đá nam thanh niên giữa thôn Kim Ốc và thôn Trung Thành. Theo dự kiến, giải thi đấu các môn thể thao năm 2022 ở xã Xuân Hòa sẽ kết thúc vào dịp kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc(19/8/2005 -19/8/2022).
Lê Hải - Khắc Cường, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân