20h00 ngày 4-8: Tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh năm 2022 - Dành cho khối ngành sư phạm

Đăng lúc: 04/08/2022 (GMT+7)

Báo Thanh Hóa phối hợp với Trường ĐH Hồng Đức tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh năm 2022 dành cho khối ngành sư phạm, vào lúc 20h ngày 4-8-2022.

Thời điểm hiện tại, học sinh Thanh Hóa đang chuẩn bị các phương án xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học. Để có cơ sở lựa chọn ngành học của mình trước khi làm hồ sơ đăng kí xét tuyển, các em cần biết được nhu cầu nguồn nhân lực của các ngành sư phạm hiện nay trong tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Để giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh có cái nhìn rõ hơn về khối ngành sư phạm, Báo Thanh Hóa phối hợp với Trường ĐH Hồng Đức tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh năm 2022 dành cho khối ngành sư phạm, với sự tham gia của các vị khách mời: PGS,TS. Hoàng Thị Mai - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức; ông Nguyễn Văn Dĩnh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa; ông Nguyễn Văn Ngọc - Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Xương 2; PGS,TS. Nguyễn Hữu Hậu - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Trường ĐH Hồng Đức; PGS,TS. Ngô Xuân Lương - Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Hồng Đức.

Chương trình bắt đầu lúc 20h ngày 4-8-2022.

Chương trình được phát trực tiếp trên baothanhhoa.vnvhds.baothanhhoa.vn, kênh YoutubeFanpage Báo Thanh Hóa điện tửFanpage Trường ĐH Hồng Đức và Fanpage Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực, Bộ GD-ĐT.

Quý vị và các bạn quan tâm có thể đặt câu hỏi qua Phòng Quản lý đào tạo, trường ĐH Hồng Đức - ĐT: 02373 910 619; 0912 483 189; 0912 383 342, hoặc cổng thông tin điện tử: http://www.hdu.edu.vn.

(Baothanhhoa.vn)