xã Phú Xuân đã tổ chức trận Chung kết và bế mạc giải bóng đá năm 2023

Đăng lúc: 26/08/2023 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023), chiều 26/8/2023, xã Phú Xuân đã tổ chức trận Chung kết và bế mạc giải bóng đá năm 2023

22.jpg

121.jpg

Dự Lễ bế mạc bóng đá thanh niên có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội địa phương; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các trường học; trưởng trạm y tế; các huấn luyện viên, cầu thủ và đông đảo Nhân dân xã Phú Xuân.

33.jpg

Giải bóng đá xã Phú Xuân năm 2023 được tổ chức từ ngày 28/7- 26/8/2023. Tham gia giải có 11 đội bóng, được chia làm 3 bảng. Qua thời gian thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn; nhiều cầu thủ có có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo đã mang lại cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp.

99.jpg

Tại trận chung kết diễn ra giữa đội bóng đá Thanh niên thôn Phú Cường- gặp đội bóng thôn 2. Sau hàng loạt tình huống ngang tài ngang sức và nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp kịch tính, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu hết mình cống hiến nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp, kết quả trận chung kết đội bóng đá Thanh niên thôn 2 đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0.
       Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giả nhất và Cúp vô địch Giải bóng đá Thanh niên cho đội bóng thôn 2. 01 giải nhì thôn Phú Cường và giấy chứng nhận, 02 giải ba cho thôn thôn 1 và thôn Thọ  Phú và giấy chứng nhận, trao cờ cho các đội bóng còn lại, tặng Giấy khen cho các thành viên tổ trọng tài điều hành các trận đấu có thành tích xuất sắc

129.jpg

128.jpg

131.jpg

Giải bóng đã Thanh thiếu niên xã Phú Xuân được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe, thể lực, nhằm động viên phong trào tập luyện bóng đá lứa tuổi Thanh niên; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên trong xã, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung, và bóng đá nói riêng ở địa phương phát triển.
                        Lê Hà, Năng Tiến, Trung tâm VH-TT-TT và DL huyện