Lãnh đạo UBND huyện Thọ Xuân: Tặng hoa chúc mừng Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân nhân 79 năm Ngày truyền thống ngành Văn hoá

Đăng lúc: 28/08/2024 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Truyền thống ngành Văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2024), sáng 28/8, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT, TT và DL huyện. Cùng đi có đại diện Văn phòng HĐND - UBND huyện.

lđ.png
Trong thời gian qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Thọ Xuân đã đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với các tầng lớp Nhân dân. Phản ánh những gương điển hình tiên tiến, những việc làm hay, những cách làm tốt góp phần thúc đẩy phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện.
666.jpg
Phát biểu chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT, TT và DL huyện nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống ngành Văn hoá, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân đạt được trong thời gian qua, góp phần cùng Cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.
42423.jpg

4444.jpg
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Thọ Xuân trở thành thị xã trước năm 2030.
1111.jpg

22222.jpg
Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT, DL và TT huyện, đồng chí Lê Vũ Hà - Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện; Đồng thời hứa sẽ lãnh đạo, chỉ đạo, động viên, khuyến khích đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động không ngừng học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, góp phần xây dựng huyện Thọ Xuân đến năm 2030 trở thành một trung tâm động lực quan trọng, góp phần đưa Thanh Hóa trở thành cực tăng trưởng mới ở phía Bắc của Tổ quốc./.
Lê Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân