Lam Kinh đón trên 5.000 lượt khách dịp nghỉ tết

Đăng lúc: 27/01/2023 (GMT+7)

Theo thống kê, từ ngày mùng 1 đến hết mùng 4 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Khu di tích lịch sử Lam Kinh đón được trên 5.000 lượt khách đến dâng hương, vãn cảnh.

ảnh 2.jpg
Nhiều du khách đến tham quan tại Khu di tích lịch sử Lam Kinh.
Nhằm phục vụ tốt nhu cầu của du khách tham quan, Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Lam Kinh đã tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, trò chơi, trò diễn dân gian đặc sắc.
ảnh 3.jpg
Không gian tết xưa
 ảnh 4.jpg

Pano ảnh giới thiệu về vùng đất Lam Sơn xưa và nay tại khuôn viên khu di tích.

Điển hình là tái hiện lại không gian tết xưa với bánh chưng, bánh giầy, mâm ngũ quả, hoa đào, hoa mai... và trưng bày pano ảnh giới thiệu về vùng đất Lam Sơn xưa và nay tại khuôn viên khu di tích.

ảnh 5.jpg

Chính điện Lam Kinh thu hút đông du khách đến dâng hương, vãn cảnh.

Cùng với đó, là tổ chức Lễ dâng hương khai hội Xuân Quý Mão tại Đền thờ Vua Lê Thái Tổ vào sáng 25-1 (tức ngày 4 tháng Giêng năm Quý Mão) thu hút đông đảo Nhân dân chiêm bái.

(Theo Baothanhhoa.vn)