Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Thọ Xuân chúc mừng Uỷ ban MTTQ huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023)

Đăng lúc: 18/11/2023 (GMT+7)

Ngày 17/11/2023, đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân đã đến chúc mừng Uỷ ban MTTQ huyện nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2023).

AMT1.jpg
Cùng đi có các đồng chí: Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, PCT UBND huyện; Lưu Thị Anh Đào, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND – UBND huyện.
AMT.jpg
Phát biểu chúc mừng nhân ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận từ huyện đến cơ sở;Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những đóng góp tích cực của MTTQ huyện nhà trong phong trào phát triển kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, MTTQ các cấp huyện Thọ Xuân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần dân tộc và nỗ lực vượt khó, triển khai nhiều phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân trong huyện đoàn kết, gắn bó, tin tưởng, nỗ lực vươn lên, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện; tiếp tục tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong nhân dân về công tác GPMB đầu tư xây dựng các công trình, dự án thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn. Vận động toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao, NTM Kiểu mẫu, đô thị văn minh./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân