“Hi_KING LAKE” - Từ vẻ đẹp lung linh đến siêu thực

Đăng lúc: 10/04/2024 (GMT+7)

- “Hi_KING LAKE” vừa biểu trưng cho sức sống căng tràn và vẻ đẹp kiêu hãnh, vừa mang hồn cốt quê hương trống đồng Đông Sơn với nền văn hóa - văn minh rực rỡ kiến tạo nên giá trị du lịch độc đáo phóng khoáng, hiện đại.

180d3091303t3118l2-1.jpg

Đàn cá đủ sắc màu bơi lội bên bờ hồ.

Công trình kiến trúc uy nghi, tráng lệ mở ra không gian sống đặc trưng giữa thiên nhiên trác tuyệt, hạ tầng đẳng cấp và chuỗi dịch vụ tiện ích xa hoa vô đối ở vùng Bắc Trung Bộ. Thế nên, nhiều người tận mắt chiêm ngưỡng phải thốt lên những thán từ ca ngợi, hy vọng sẽ trở thành “thiên đường du lịch” nơi hạ giới bởi sự kết tinh toàn bộ “vẻ đẹp siêu thực”.

“Hi_KING LAKE” đẹp đến mơ màng sẵn sàng “cân” hết mọi xu hướng du lịch dự báo sẽ cực hút của năm 2024. Một chuyến du hành vào miền trong xanh, mang hơi thở của thiên nhiên đậm chất trữ trình từ đó nghỉ dưỡng được nâng tầm cao mới đáp ứng nhu cầu hơn 75% du khách mong muốn tập trung vào chăm sóc sức khỏe.

“Spa 5 sao” cao cấp không kém cạnh bất kỳ khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nào trên thế giới với các dịch vụ: massage tinh dầu thảo mộc ấn huyệt, massage body đá nóng, xông hơi, ngâm sục jacuzzi, chăm sóc da chuyên sâu...Liệu pháp giúp giải tỏa căng thẳng, thải độc, tăng cường lưu thông khí huyết giúp chuyển hóa muộn phiền thu về nguồn năng lượng tích cực nuôi dưỡng tâm hồn.

Bao bọc lấy du khách bởi một thế giới vô ưu cảnh sắc tuyệt mỹ, khí trời trong trẻo như dịu dàng đưa con người trở về trạng thái an nhiên nơi chỉ có niềm vui là bất tận. Bắt đầu hành trình khám phá những “cung đường” ảo diệu như thong thả dạo mát quanh “Đồi cừu mộng mơ”, đắm chìm lãng mạn, dịu ngọt sắc hoa trên“Đường Tím Bằng Lăng”. Hay chiêm ngưỡng “Vườn Thượng Uyển” quy tụ kỳ hoa dị thảo sưu tập từ khắp mọi miền đất Việt, tái hiện “ngự hoa viên” nguy nga tráng lệ trên đất Đế Vương.

Cấu trúc của “Hồ vua Lê” được tạo hóa sắp xếp đầy ấn tượng một bên là dãy những ngọn núi duyên dáng “đội vòng hoa mây” trắng xóa, phía còn là đại ngàn hùng vĩ phủ kín cây xanh mướt trải dài. Trung tâm là mặt nước trong xanh phẳng lặng, hiển hiện chuỗi Bungalow soi bóng tô điểm cho bức tranh thiên nhiên non nước hữu tình thêm sống động.
180d3091321t9105l2-2.jpg

Khu Gym & Spa mang đến trải nghiệm quý giá trong thế giới “vô ưu”.

Thấp thoáng bên bờ hồ là một vài chiếc thuyền nhỏ của ngư phủ được tái hiện khiến du khách cảm nhận rõ đời sống thanh bình, giản dị của người dân sở tại. Tất cả đều sẽ được phản chiếu qua chiếc gương khổng lồ khiến mọi thứ trong mắt du khách trở nên kỳ mỹ. Siêu phẩm kiến trúc Bungalow dưới hồ là nơi du khách ngắm nhìn cảnh hoàng hôn nhuộm hồng cả “Đảo Kim Cương” không đơn thuần là chứng kiến một thời khắc đẹp vĩnh cửu, mà còn là thưởng thức một tuyệt tác nghệ thuật độc nhất vô nhị, chỉ tồn tại duy nhất ở một khoảnh khắc.
180d3091341t6677l4-3.jpg

Book dịch vụ du thuyền sang trọng.

Nhất là khung cảnh lộng lẫy lúc về đêm tại Khu Nhà Hàng Việt, du khách có thể chọn vị trí đẹp thưởng thức những món ăn đa dạng đa phong cách từ Á sang Âu, thực đơn đầy đủ các loại cocktail và rượu vang hảo hạng. Một bữa tối cực lãng mạn với cách bày trí món ăn cầu kỳ, tinh tế, đặc biệt du khách sẽ không khỏi bất ngờ với những màn trình diễn “nhạc nước nghệ thuật” siêu ấn tượng.
180d3091357t3153l4-4.jpg

Bên quầy bar cực chill.

Mục tiêu mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ nhất cho thượng khách của mình, “Hi_KING LAKE” với chuỗi dịch vụ quy mô chuẩn quốc tế dần trở thành “thiên đường hưởng thụ” bật nhất đáp ứng nhu cầu khắt khe của giới thượng lưu.

“Hi_KING LAKE” kiến tạo “hệ sinh thái mới” trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, giải trí hạng sang. kỳ vọng sẽ là thỏi nam châm cực hút khách trong và ngoài nước trong thời gian tới.
Nguồn;(Baothanhhoa.vn)