Đoàn trường THPT Lê Lợi tổ chức sôi nổi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024

Đăng lúc: 26/03/2024 (GMT+7)

Đoàn trường THPT Lê Lợi hiện có 1600 đoàn viên thanh niên, tham gia sinh hoạt ở 39 chi đoàn, trong đó có 1 chi đoàn cán bộ giáo viên nhà trường.

le loi.jpg
 (Đoàn viên thanh niên toàn trường THPT Lê Lợi tổ chức ngày hội dân vũ)
Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024 với chủ đề: “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn trường THPT Lê Lợi đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.

(Toàn cảnh buổi Lễ Kết nạp đoàn viên mới)

( Thanh niên ưu tứ được kết nạp vào tổ chức Đoàn)

Tháng 3, tháng Thanh niên, Đoàn trường THPT Lê Lợi đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2024 cho nữ và cán bộ đoàn; Tổ chức ngày hội dân vũ; Tổ chức hội thi vũ điệu zum ba; Tổ chức giải bóng đá năm 2024; Tổ chức hội thao bóng chuyền hơi cho cán bộ đoàn và cán bộ giáo viên; mở lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn; kết nạp cho 315 đoàn viên mới; bình xét học sinh 3 tốt cấp trường.

( Đoàn Phối hợp với nhà trường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi)

( Đoàn trường tổ chức giải bóng đá )
(Thầy giáo Đỗ Viết Định, Bí thư Đoàn trường THPT Lê Lợi)

Thầy giáo Đỗ Viết Định, Bí thư Đoàn trường THPT Lê Lợi cho biết thêm: “Thực hiện công tác tháng Thanh Niên năm 2024, BCH đoàn trường tiếp tục phối hợp với BCH  đoàn các xã, thị trấn, đặc biệt, với các đơn vị kết nghĩa để ra quân làm vệ sinh môi trường, lao động cộng sản, dọn dẹp làm đẹp cảnh quan, xây dựng nông thôn mới nâng cao, thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh ở các địa phương. BCH Đoàn trường tiếp tục triển khai mô hình học sinh 3 tốt cấp trường, để từ đó làm cơ sở làm hồ sơ đề nghị cấp tỉnh khen; Tiếp tục sinh hoạt đoàn theo chủ đề xây dựng tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường; Tiếp tục triển khai nội dung tư vấn định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên thanh niên khối 12, từ đó các em có cơ sở để chọn ngành nghề phù hợp”

Với tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ cùng với nỗ lực và quyết tâm cao, tin tưởng rằng Đoàn trường THPT Lê Lợi  thực hiện hiệu quả hoạt động công tác Đoàn. Trong tháng Thanh niên và trong cả năm học 2023-2024.

Lê Hà, Năng Tiến, Trung tâm VHTT-TT và DL huyện