Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Công đoàn cơ sở Cảng hàng không Thọ Xuân trao tiền hỗ trợ làm nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Trường

Đăng lúc: 06/09/2023 (GMT+7)
100%

Chiều 06/9/2023, Công đoàn cơ sở Cảng hàng không Thọ Xuân phối hợp với UBND huyện Thọ Xuân và xã Xuân Trường tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà tình thương cho hộ gia đình ông Nguyễn Xuân Sửu, thôn 5, xã Xuân Trường.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện Thọ Xuân; Trần Sỹ Hiến, Giám đốc Cảng hàng không Thọ Xuân; Đặng Văn Phát, phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cảng hàng không Thọ Xuân; Đại diện lãnh đạo phòng LĐ, TB&XH; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể xã Xuân Trường; đại diện Ban thôn, bà con Nhân dân trong thôn và đại diện gia đình ông Nguyễn Xuân Sửu.
nhà.jpg
Ông Nguyễn Xuân Sửu, thôn 5, xã Xuân Trường năm nay 74 tuổi, là thương binh 51%, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống trong căn nhà đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn, nhất là khi mùa mưa bão đến, bản thân ông thường xuyên đau ốm.
Để động viên, chia sẻ những khó khăn với gia đình ông, sau khi tìm hiểu hoàn cảnh và khảo sát thực tế, Công đoàn cơ sở Cảng hàng không Thọ Xuân đã hỗ trợ 80 triệu đồng xây dựng nhà tình thương cho gia đình ông Sửu.
Dịp này, UBND huyện Thọ Xuân và xã Xuân Trường cũng đã tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Xuân Sửu, giúp gia đình ông vơi bớt khó khăn, từng bước ổn định, vươn lên trong cuộc sống./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân