Tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh trường Tiểu học Thọ Lập

Đăng lúc: 09/10/2024 (GMT+7)

Sáng 07/10/2024, Ban Công an xã Thọ Lộc phối hợp với Đoàn Thanh niên và Trường Tiểu học Thọ Lập tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho các em học sinh trong trường.

Công an xã.jpg

hs tdu 2.jpg
(Buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại trường TH Thọ Lập)

Tại buổi tuyên truyền, gần 400 học sinh của trường Tiểu học Thọ Lập đã được cán bộ Công an xã tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về trật tự ATGT, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông cho lứa tuổi học sinh; hướng dẫn cho các em những kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
kỹ năng đuối nước.jpg
(Trang bị kiến thức và kỹ năng phòng tránh đuối nước cho các em học sinh trường TH Thọ Lập)

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được trang bị những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích, cách xử lý khi có tình huống xảy ra.

atgt.jpg
(Triển khai thực hiện "Cổng trường an toàn giao thông")

Thông qua buổi tuyên truyền giúp học sinh nâng cao nhận thức và hiểu biết pháp luật, từ đó hạn chế các tai nạn giao thông và hậu quả do đuối nước cũng như mất VS ATTP có thể xảy ra trong lứa tuổi học sinh; Đồng thời xây dựng, hình thành ở các em lối sống lành mạnh và thực hiện tốt các quy định của pháp luật.

Trần Thành, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.