Thanh Hóa xử lý 15.619 trường hợp vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểm

Đăng lúc: 05/08/2022 (GMT+7)

Bám sát các kế hoạch của Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ Công an; Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá về tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, lực lượng chức năng Công an các huyện, thị xã, thành phố đã phát hiện, xử lý 15.619 trường hợp vi phạm về tốc độ và không đội mũ bảo hiểm, phạt tiền hơn 8 tỷ đồng.

0:0/01:23

Báonói Tha Hóa

Thanh Hóa xử lý 15.619 trường hợp vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểmCông an huyện Thọ Xuân kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông, gắn với cao điểm ra quân xử lý các chuyên đề về tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, Công an các huyện, thị xã, thành phố đã triển khai các đợt cao điểm, đẩy mạnh tuyên truyền đến các chủ phương tiện, lái xe và đông đảo Nhân dân chấp hành quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Đồng thời, đồng loạt ra quân tuần tra, xử lý nghiêm các vi phạm trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ có đông phương tiện.

6 tháng đầu năm 2022, qua kiểm tra, lực lượng chức năng Công an các huyện, thị xã, thành phố đã phát hiện, xử lý 15.619 trường hợp vi phạm về tốc độ và không đội mũ bảo hiểm, phạt tiền hơn 8 tỷ đồng. Trong đó, 332 trường hợp vi phạm tốc độ, phạt tiền gần 520 triệu đồng; 15.287 trường hợp vi phạm không đội mũ bảo hiểm, phạt tiền hơn 7,6 tỷ đồng.

(Baothanhhoa.vn)