Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải: Thăm, chúc tết Công an huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 20/01/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 20/01/2023 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần), đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân chúc Tết Đảng uỷ, Lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an Thọ Xuân.

Cùng đi có các đồng chí Phan Thanh Dũng, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; Hà Đình Cường, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện; đồng chí Trịnh Ngọc Giang, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng Huyện uỷ.
ca.jpg
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện. Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ Công an Thọ Xuân đón Tết Quý Mão vui tươi, đầm ấm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, lực lượng Công an cần nêu cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo quân số trực, ứng trực, bảo đảm an ninh trật tự, cùng với cấp ủy, chính quyền quan tâm, chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.
ca1.jpg
Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an Thọ Xuân, đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Niệm, UV BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an Thọ Xuân trân trọng cảm ơn sự quan tâm và dành tình cảm của Thường trực Huyện uỷ, HĐND,UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Thọ Xuân, nhất là đồng chí Bí thư Huyện uỷ trong chỉ đạo công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn huyện. Lực lượng Công an Thọ Xuân quyết tâm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo đảm vững chắc ANTT góp phần phục vụ thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện, trước hết là bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
ca2.jpg

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân