Công an xã Trường Xuân phối hợp xác minh, trao trả số tiền 24.660.000 đồng cho người chuyển khoản nhầm

Đăng lúc: 03/07/2024 (GMT+7)

Công an xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân vừa trao trả số tiền 24 triệu 660 nghìn đồng cho người dân chuyển khoản nhầm.

Trước đó, ngày 02/07/2024 qua trao đổi của Công an thành phố Sầm Sơn về việc chị Nguyễn Thị Nhi (Sinh năm 1994) trú TDP Vinh Sơn, Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn có sử dụng tài khoản ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chuyển nhầm vào vào tài khoản của chị Nguyễn Thị Hà, ngân hàng Techcombank số tiền 24.660.000 đồng.
CA TXuan.jpg
(Đại diện Công an xã Trường Xuân và chị Nguyễn Thị Hà trao trả tiền cho chị Nguyễn Thị Nhi)

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trao đổi, Công an xã Trường Xuân đã nhanh chóng xác minh, làm rõ người nhận số tiền là chị Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1979) trú thôn Cốc Thôn, xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá. Sau khi xác minh làm rõ, sáng ngày 03/07/2024 Công an xã Trường Xuân đã mời chị Nhi đến trụ sở Công an xã và tiến hành các thủ tục trao trả lại số tiền 24.660.000 đồng.
Vui mừng nhận lại tài sản, chị Nguyễn Thị Nhi đã gửi lời cảm ơn đến cá nhân chị Nguyễn Thị Hà và cán bộ, chiến sỹ Công an xã Trường Xuân. Hành động trách nhiệm, kịp thời của tập thể Công an xã Trường Xuân đã góp phần tô thắm hình ảnh về người chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân