Công an huyện Thọ Xuân: Xử phạt 32 trường hợp vi phạm trật tự ATGT trong kỳ nghỉ tết Nguyên đán, với số tiền trên 100 triệu đồng

Đăng lúc: 27/01/2023 (GMT+7)

Dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công an huyện Thọ Xuân đã tăng cường các biện pháp đảm bảo ATGT, tuần tra, phát hiện và xử lý 32 trường hợp vi phạm trật tự ATGT trên địa bàn.

IMG_20230127_140206.jpg
Theo thông tin từ công an huyện Thọ Xuân, trong kỳ nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023, do làm tốt công tác phối hợp, thông tin tuyên truyền bằng nhiều hình thức như trên hệ thống truyền thanh từ huyện đến cơ sở, tuyên truyền bằng xe ô tô lưu động 1 ngày 2 lượt trên các tuyến trọng điểm; Đồng thời, huy động tối đa lực lượng, phân công hợp lý và triển khai đồng bộ các giải pháp nên nhìn chung tình hình ATGT trên địa bàn huyện dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cơ bản ổn định, không xảy ra ùn tắc, mất trật tự an toàn giao thông, không xảy ra tai nạn giao thông hậu quả chết người, chỉ xảy ra 2 vụ va chạm nhẹ; không xảy ra tình trạng lạng lách, đánh võng và đua xe trái phép. Tuy nhiên, qua tuần tra, từ ngày mùng 2 tết đến nay, lực lượng Công an đã xử lý 32 trường hợp vi phạm TTATGT, với số tiền phạt 105 triệu đồng. Trong đó, vi phạm nồng độ cồn 26 trường hợp, với số tiền phạt 72 triệu đồng. Thời gian tới, lực lượng Công an huyện tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, của Ban ATGT huyện, huy động tối đa lực lượng tăng cường tuần tra, xử lý các vi phạm, đảm bảo TTATGT, TTCC trên địa bàn./.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân