Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

20h, ngày 22-3-2023: Đối thoại trực tuyến “An toàn phòng cháy chữa cháy trong các cơ sở sản xuất: Thực trạng và thách thức”

Đăng lúc: 22/03/2023 (GMT+7)
100%

Báo Thanh Hóa tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến “An toàn phòng cháy chữa cháy trong các cơ sở sản xuất: Thực trạng và thách thức”, vào lúc 20h, ngày 22-3-2023. Chương trình được phát trực tiếp trên baothanhhoa.vn, kênh Youtube, Fanpage Báo Thanh Hóa.

 a9.jpg
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có khoảng hơn 20.000 doanh nghiệp đang hoạt động, cùng hàng chục nghìn hộ cá thể. Ngoài tập trung tại Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhiều doanh nghiệp, hộ cá thể được thuê đất sản xuất riêng lẻ cũng như kết hợp nhà ở với sản xuất. Mới đây, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và UBND tỉnh về tổng rà soát, kiểm tra an toàn PCCC và CNCH theo quy định của pháp luật, Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra, rà soát diện rộng. Hàng trăm cơ sở sản xuất không bảo đảm quy định đã bị tạm đình chỉ, đình chỉ sản xuất để khắc phục. Báo Thanh Hoá đã liên tục cập nhật tình hình; nắm bắt, tuyên tuyền những giải pháp đồng hành của lực lượng chức năng, của UBND tỉnh trong chỉ đạo, tháo gỡ bất cập cũng như nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật về PCCC trong toàn dân và DN.

Để làm rõ hơn thực trạng, những khó khăn, thách thức trong công tác bảo đảm an toàn PCCC và CNCH tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, cũng như kiến nghị những vấn đề cần thiết, Báo Thanh Hoá tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “An toàn phòng cháy chữa cháy trong các cơ sở sản xuất: Thực trạng và thách thức” với sự tham gia của Thượng tá Lê Như Cường, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hoá và ông Đỗ Đình Hiệu, Giám đốc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hoá.

Chương trình được phát trực tiếp trên baothanhhoa.vnvhds.baothanhhoa.vn, kênh YoutubeFanpage Báo Thanh Hóa vào lúc 20h, ngày 22-3-2023. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

                                                                                  (Baothanhhoa.vn)