Trao tặng học bổng, xe đạp và ba lô cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại xã Xuân Phú

Đăng lúc: 22/08/2024 (GMT+7)

Chiều 22/8/2024, BTV Huyện Đoàn Thọ Xuân phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa tổ chức Chương trình trao tặng học bổng, xe đạp và ba lô cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xuân Phú.

tq1.jpg
Tham dự chương trình có ông Lại Thế Quảng, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa; đại diện Sở Lao động- TBXH tỉnh. Về phía huyện Thọ Xuân có đồng chí Lê Thị Bích Phương, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Thọ Xuân; đại diện lãnh đạo phòng Lao động - TBXH; cán bộ chủ chốt xã Xuân Phú.
tq3.jpg
Dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa, đã trao tặng 10 suất học bổng, 8 xe đạp và 50 ba lô cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã miền núi Xuân Phú. Kinh phí hỗ trợ là hơn 47 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí của Quỹ BTTE tỉnh. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025 của Quỹ Bảo trợ trẻ em.

tq8.jpg
tq6.jpg
Những hoạt động, phần quà ý nghĩa của Quỹ BTTE tỉnh góp phần động viên tinh thần, hỗ trợ vật chất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập.
tq9.jpg
Được biết, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Thời gian qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tổ chức các hoạt động huy động, vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tài trợ, hiến tặng, đóng góp bằng tiền hoặc hiện vật tài trợ, hỗ trợ tài chính và vật chất để thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân