Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Siêu thị The City Thọ Xuân: Đa dạng các mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của khách hàng

Đăng lúc: 25/01/2024 (GMT+7)
100%

Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, đây cũng là thời điểm số lượng các mặt hàng thiết yếu yếu phục vụ Tết tăng nhiều. Nắm rõ điều đó, từ vài tháng trước, Siêu thị The City Thọ Xuân đã chuẩn bị và dự trữ lượng hàng hoá lớn nhằm phục vụ tốt nhu cầu mua sắm Tết của khách hàng.

city.png
Siêu thị The City Thọ Xuân tại đường đôi thị trấn Thọ Xuân chính thức đi vào hoạt động tháng 9/2022. Với tổng diện tích sàn sử dụng 3.600m2, được trưng bày các gian hàng chủ yếu như: Đồ gia dụng, thực phẩm sống, hoá mĩ phẩm, thời trang, quầy ăn nhanh, bánh mì, … Với phương châm đảm bảo uy tín, chất lượng, hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Siêu thị The City đi vào hoạt động đã đáp ứng tốt và thoả mãn nhu cầu của khách hàng khi đến một địa điểm nhưng mua được đầy đủ các mặt hàng thiết yếu. Trung bình một ngày Siêu thị đón hàng trăm lượt khách.
city2.png
Để đảm bảo phục vụ nhu cầu mua sắm tết, siêu thị The City đã xây dựng kế hoạch, tăng cường thêm nhân viên. Đặc biệt, chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng, tập trung là những mặt hàng sản xuất trong nước, hàng nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.
st.jpg
(Anh Đỗ Anh Quân, Giám đốc Siêu thị The City Thọ Xuân)
 
Anh Đỗ Anh Quân, Giám đốc Siêu thị The City Thọ Xuân cho biết: "Để phục vụ nhu cầu mua sắm dịp Tết của Nhân dân, siêu thị cũng tôi đã có chương trình nhập hàng từ tháng 11/2023. Với số lượng 25 nghìn mặt hàng, trong đó 40% là hàng nhập khẩu và 60% là hàng nội địa. Đến nay, hàng hoá đã cung ứng đạt 2/3 số lượng. Bà con đến mua sắm có đầy đủ các mặt hàng, từ giỏ quà, bánh mứt, đồ uống,..."
ctty1.png
Với việc trưng bày khoa học, hợp lý và phong phú các mặt hàng, Siêu thị The City đã và đang trở thành địa chỉ đảm bảo nhu cầu mua sắm tết của nhân dân, góp phần làm cho không khí tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thêm tươi vui, nhộn nhịp./.
 
 Lê Hải - Hồng Tăng, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân 
Các tin khác