Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thọ Xuân phối hợp với Hội Nông dân huyện tặng quà Tết cho các gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thọ Diên.

Đăng lúc: 25/01/2024 (GMT+7)
100%

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 24/01, tại UBND xã Thọ Diên, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thọ Xuân phối hợp với Hội Nông dân huyện trao tặng quà tết cho các gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, người già cô đơn không nơi nương tựa, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã.

 a4.jpg
( Toàn cảnh buổi trao quà Tết)
Đến dự và trao quà có đồng chí Lê Thọ Cường, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Ông Nguyễn Văn Trường, Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Thọ Diên cùng các hộ được tặng quà.
a3.jpg
( Đại biểu tham dự buổi trao quà Tết tại Thọ Diên)

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, trong những năm qua, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thọ Xuân triển khai nhiều dự án, chương trình, hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, đối tượng bảo trợ xã hội. Dịp này, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thọ Xuân trao tặng 20 xuất quà tết cho 20 hộ gia đình ở xã Thọ Diên có hoàn cảnh khó khăn, trị gia mỗi xuất quà 500.000 đồng.

Những phần quà ý nghĩa động viên kịp thời, giúp các gia đình vơi bớt khó khăn góp phần để các gia đình đón tết đủ đầy, đầm ấm hơn.

                          Trung Tuyến, Hồng Tăng

Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Thọ Xuân

Các tin khác