Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Huyện ủy Thọ Xuân: Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn

Đăng lúc: 27/01/2024 (GMT+7)
100%

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(3/2/1930 - 3/2/2023) và đón chào xuân Giáp Thìn 2024, sáng 27/1/2024, BTV Huyện ủy Thọ Xuân đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, nguyên Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện.

 gm.png
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Chủ tịch UBMTTQ và các phòng ngành có liên quan. Các đồng chí nguyên Thường trực Huyện uỷ; nguyên Uỷ viên BTV Huyện uỷ; nguyên Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND huyện; nguyên Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện.
BTHU Thọ Xuân Lê Đình Hải.png
Đ/c Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông báo với các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, các đồng chí nguyên Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện qua các thời kỳ về những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà huyện đạt được năm 2023 và phương hướng mục tiêu nhiệm vụ năm 2024.
đại biểu.png
Đồng thời trân trọng cảm các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã thường xuyên theo dõi, quan tâm đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm để thế hệ lãnh đạo đương nhiệm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo vượt qua khó khăn, thử thách vì sự phát triển chung của huyện.
dc Nguyễn Anh Tuấn, nguyên BTHU Thọ Xuân.png
Đ/c Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả nổi bật, ấn tượng mà Thọ Xuân đạt được trong thời gian qua, cũng như sự khởi sắc rõ nét trong đời sống của Nhân dân.
db.png
Đồng thời đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; sự đổi mới, năng động, sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở. Các ý kiến thể hiện sự đồng tình cao đối với những định hướng phát triển của huyện trong thời gian tới, đồng thời tư vấn, góp ý nhiều định hướng, giải pháp để phát triển huyện Thọ Xuân trong thời gian tới.
BTHU Thọ Xuân Lê Đình Hải.png
Đ/c Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải

Trong niềm vui đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hảigửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện đã nghỉ hưu, ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đồng chí vào sự phát triển của huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trong huyện tùy vào điều kiện cụ thể để tiếp tục có sự đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự phát triển của địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định: Tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện đương nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, năng động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hết mình vì sự phát triển của huyện, làm sâu dầy hơn nữa truyền thống vẻ vang của quê hương Thọ Xuân anh hùng mà biết bao thế hệ cán bộ, Đảng viên và nhân dân đã dày công vun đắp.                                                       
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân
                                                                                                                         
  
Các tin khác