Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Huyện Thọ Xuân: Vững bước vươn tầm cao mới

Đăng lúc: 21/01/2023 (GMT+7)
100%

Xuân đã tới, cây cối đâm chồi, nảy lộc, đất trời giao hoà, lòng người rạo rực. tết lại về, thời khắc khép lại năm Nhâm Dần sắp điểm với bao cảm xúc, cũng là lúc đón xuân Quý Mão với niềm tin và khát vọng vươn tầm cao mới.

          tx.png
Năm 2022, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, song với sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm giúp đỡ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các ban, sở, ngành cấp tỉnh cùng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong huyện nên tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn huyện đạt kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Tốc độ tăng giá trị sản xuất trên địa bàn duy trì ở mức cao, ước đạt 17,5% đứng thứ 2 trong vùng và đứng thứ 6 toàn tỉnh.
Đón xuân Quý Mão 2023- năm có vai trò quyết định đối với việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, giai đoạn 2021 - 2025 đã đề ra, chúng ta đang đứng trước những thời cơ, thuận lợi mới, song cũng dự báo không ít khó khăn, thách thức. Để hiện thực hoá khát vọng thịnh vượng, đòi hỏi chung ta phải quyết tâm cao hơn nữa, nỗ lực lớn hơn nữa, hành động quyết liệt, đoàn kết, sáng tạo và đề cao kỷ cương, liêm chính, vượt qua khó khăn, thách thức, vơn lên tầm cao mới.
Tiếp nối truyền thống văn hoá, lịch sử và hào hùng, tự hào với những kết quả đạt được qua hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020 - 2025 . Đặc biệt Nghị quyết số 10 của BTV Tỉnh uỷ về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã mở ra đường hướng phát triển của huyện Thọ Xuân trong nhiều năm tới đã và đang tạo ra khí thế mới, động lực mới để Thọ Xuân vững tin hướng tới tương lai.
Đường Xuân rộng mở, sức xuân căng tràn! Xuân yêu thương, Xuân hạnh phúc!
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân