Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Hội Nông dân huyện Thọ Xuân phối hợp với Công ty Cổ phần phân bón Nhật Long thăm và trao quà Tết cho gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 30/01/2024 (GMT+7)
100%

Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, với truyền thống tương thân tương ái, quan tâm chăm lo đời sống hội viên, sáng ngày 30/01/2024, Hội nông dân huyện Thọ Xuân phối hợp với Công ty Cổ phần phân bón Nhật Long tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Sinh, Xuân Lập, Trường Xuân và thị trấn Lam Sơn.

 Dự buổi trao quà có lãnh đạo hội Nông dân huyện; lãnh đạo Công ty cổ phần phân bón Nhật Long và hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 04 xã, thị trấn trong huyện.

Trong thời gian qua, Hội nông dân huyện và Công ty cổ phần phân bón Nhật Long đã có nhiều hoạt động trong công tác chăm lo, giúp đỡ những gia đình hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

a10.jpg

( Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và Công ty Cổ phần phân bốn Nhật Long trao quà Tết cho hội viên nông dân xã Xuân Sinh)

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, trong dịp Tết Giáp Thìn năm nay, Hội nông dân huyện Thọ Xuân phối hợp với Công ty cổ phần phân bón Nhật Long tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

a11.jpg

( Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và Công ty Cổ phần phân bốn Nhật Long trao quà Tết cho hội viên nông dân thị trấn Lam Sơn)

Dịp này đã trao 35 suất quà tết cho 35 hộ gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Xuân Sinh, Xuân Lập, Trường Xuân và thị trấn Lam Sơn; mỗi xuất trị giá 400 nghìn đồng, tổng giá trị quà tặng là 14 triệu đồng.

a12.jpg

( Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và Công ty Cổ phần phân bốn Nhật Long trao quà Tết cho hội viên nông dân xã Xuân Lập)

a13.jpg 

( Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và Công ty Cổ phần phân bốn Nhật Long trao quà Tết cho hội viên nông dân xã Trường Xuân )

 Đây là những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên hội viên nông dân nghèo vui xuân, đón Tết đầm ấm và hạnh phúc, tạo động lực cho nông dân vươn lên làm kinh tế để xây dựng cuộc sống ấm no.

Trung Tuyến, Năng Tiến

Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và D lịch huyện Thọ Xuân

Các tin khác