Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân: Trao 101 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Phú, Thọ Lâm và TT Lam Sơn

Đăng lúc: 31/01/2024 (GMT+7)
100%

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, chiều 30/1/2024, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân đã trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

xp.png
Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân trao quà tại xã Xuân Phú

Dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân đã trao 101 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Phú, Thọ Lâm và TT Lam Sơn, trị giá mỗi suất quà hơn 600 nghìn đồng.
tl.png
Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân trao quà tại xã Thọ Lâm
Đây là hoạt động thường niên của Hiệp Hội Doanh nghiệp huyện nhằm hỗ trợ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.
ttls.png
Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân trao quà tại TT Lam Sơn

Được biết, từ khi thành lập đến nay, cùng với việc kết nối, hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh của hội viên, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân luôn động viên, khuyến khích hội viên chung tay, góp sức trong các chương trình thiện nguyện. Thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền, UB MTTQ huyện trong các hoạt động thiện nguyện, công tác an sinh xã hội của huyện, chăm lo các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân 
Các tin khác