Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải thăm, chúc tết 1 số doanh nghiệp trên địa bàn

Đăng lúc: 30/01/2023 (GMT+7)

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, sáng 30/1/2023, đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn.

bt.png
Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đại diện phòng Lao độngTBXH; Văn phòng Huyện uỷ; Nông nghiệp và PTNT; Phòng Kinh tế và Hạ tầng;Tài chínhKH; Chi cục thuế KV Thọ Xuân-Thường Xuân.
bt1.png
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ và đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết Công ty Jinyi Jewelry Việt Nam, Công ty Giầy RollSport, xã Tây Hồ; Trung tâm khảo nghiệm và Dịch vụ cây trồng- Viện Nông nghiệp Thanh Hoá; HTX kinh doanh dịch vụ NN xã Nam Giang.
bt4.png
Sau khi thăm tình hình sản xuất và đời sống người lao động tại các công ty, nghe đại diện các doanh nghiệp, Trung tâm khảo nghiệm và Dịch vụ cây trồng- Viện Nông nghiệp Thanh Hoá; HTX kinh doanh dịch vụ NN xã Nam Giang báo cáo tình hình hoạt động năm 2022, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động các Công ty, Trung tâm khảo nghiệm và Dịch vụ cây trồng- Viện Nông nghiệp Thanh Hoá; HTX kinh doanh dịch vụ NN xã Nam Giang đã đạt được những thành tích nổi bật trong những năm qua, đặc biệt là trong năm 2022.
bt2.png
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: Năm 2022 với nhiều thuận lợi và không ít khó khăn, đặc biệt là sự tác động của đại dịch COVID-19, song với sự nỗ lực, vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, kinh tế - xã hội của huyện vẫn đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Kết quả này có sự đóng góp quan trọng của cộng đồng các doanh nghiệp, Trung tâm khảo nghiệm và Dịch vụ cây trồng- Viện Nông nghiệp Thanh Hoá; HTX kinh doanh dịch vụ NN xã Nam Giang trên địa bàn. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, tuy nhiên tập thể cán bộ, công nhân, người lao động các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua và đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi cả trong sản xuất, kinh doanh và trong hoạt động an sinh xã hội.
bt3.png
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cho rằng, năm 2023, thời cơ sẽ có nhiều, song thách thức cũng không ít, vì vậy các doanh nghiệp cần phải xác định, xây dựng kịch bản, phương án, nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra. Phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải khẳng định: Huyện luôn ủng hộ, đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và phát triển.
bt5.png

bt7.png
bt6.png
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện uỷ và đoàn công tác đã tặng hoa và những phần quà ý nghĩa cho các doanh nghiệp và công nhân của các doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty Giầy RollSport, Công ty Jinyi Jewelry Việt Nam xã Tây Hồ.
Xuân Chất - Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân