Công ty TNHH Thương mại Luyến Đào: Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Đăng lúc: 09/10/2024 (GMT+7)

Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song với sự nỗ lực không ngừng, công ty TNHH Thương mại Luyến Đào có địa chỉ tại 144 Lê Hoàn – thị trấn Thọ Xuân đã tập trung triển khai thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng sau bán hàng, góp phần giữ vững doanh thu, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

ld2.png
Được thành lập năm 1988, trong bối cảnh đất nước đang giai đoạn đổi mới, trải qua 36 năm phát triển, với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức. Song, bằng sự linh hoạt, sáng tạo của lãnh đạo Công ty, luôn đề ra chiến lược ngắn hạn hoặc lâu dài để phát triển bền vững, điều đặc biệt là luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ sau bán hàng, đáp ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng.
ld.jpg
(Chị Lê Thị Hạnh, xã Thọ Diên)

Chị Lê Thị Hạnh, xã Thọ Diên, nói: "Sở dĩ tôi tin tưởng và lựa chọn mua xe của Công ty vì đến đây đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chất lượng xe đảm bảo. Công ty còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Vì vậy bản thân tôi cũng giới thiệu cho người thân đến Công ty Luyến Đào để mua xe và sử dụng các dịch vụ chăm sóc xe..."
ld6.png

ld7.png
Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại Luyến Đào có quy mô vững mạnh với 3 cửa hàng, 16 nhân viên, đều tại khu phố 1, thị trấn Thọ Xuân, gồm: Head Honda Luyến Đào và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, 1 cửa hàng chuyên về xe đạp độc quyền hãng Thống Nhất, Việt Hùng, ASAMA và xe địa hình nhập khẩu; 1 cửa hàng chuyên về xe đạp điện, xe máy điện các loại và xe cup 50.
ld8.png
Không chỉ chú trọng việc bán hàng, Công ty luôn quan tâm tới dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, thay dầu miễn phí, tặng mũ bảo hiểm, phiếu bảo trì, bảo dưỡng miễn phí, với hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm.
ld3.png
Ngoài ra, hàng tháng, Công ty TNHH Thương mại Luyến Đào còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi khác; phối hợp với Đoàn thanh niên, Công an huyện, các nhà trường tổ chức chương trình "lái xe an toàn" và trao những phần quà ý nghĩa; Thực hiện tốt chính sách thuế, các phong trào do địa phương phát động.
ld5.png
Tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, như gần đây, Công ty đã tham gia ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 với tổng số 20 triệu đồng, ủng hộ thực hiện Cuộc vận động xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở.
ld4.png
Với nhiều giải pháp thiết thực thúc đẩy hoạt động kinh doanh, nhằm xây dựng hình ảnh và phát triển Công ty ngày càng vững mạnh; Hiện trung bình một tháng, Công ty bán được khoảng 200 xe máy các loại, khoảng 150 xe đạp các loại; doanh thu trung bình 1 tháng của Công ty đạt từ 5 đến 6 tỷ đồng.
ld1.jpg
(Ông Trịnh Minh Luyến - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Luyến Đào)

Ông Trịnh Minh Luyến - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Luyến Đào cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung thực hiện các giải pháp xây dựng hình ảnh Công ty và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh. Trong đó, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên thân thiện và có chuyên môn; Đẩy mạnh hoạt động bán hàng và thực hiện tốt các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng...."
ld9.png
(Công ty TNHH Thương mại Luyến Đào trao 20 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3)

Có thể nói, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song với sự nhạy bén, năng động, luôn có giải pháp phù hợp cho từng giai đoạn; Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, Công ty TNHH Thương mại Luyến Đào đã và đang ngày càng khẳng định vị thế, góp phần việc tạo việc làm cho lao động địa phương và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.
Lê Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân