Công an huyện Thọ Xuân giúp Nhân dân di chuyển tài sản đến khu vực cao, an toàn

Đăng lúc: 23/09/2024 (GMT+7)

Để chủ động ứng phó với lũ lụt, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra, Công an huyện Thọ Xuân đã khẩn trương triển khai thực hiện các biện pháp, sẵn sàng lực lượng, phương tiện ứng cứu khi có tình huống xảy ra.

CA.jpg
Đặc biệt, ngay trong tối 22/9, lực lượng Công an các địa phương có nguy cơ ngập lụt cao như Xuân Bái, thị trấn Lam Sơn, Thọ Hải, Xuân Hoà, Phú Xuân, Xuân Thiên,.... đã khẩn trương tập trung lực lượng giúp Nhân dân vận chuyển đồ đạc đến khu vực cao, an toàn; Tăng cường nắm chắc tình hình, triển khai đảm bảo ANTT mùa mưa lũ; Tổ chức lực lượng ứng trực 24/24h, sẵn sàng về quân số khi có lệnh điều động, ứng cứu nhanh nhất khi có sự cố xảy ra./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân