Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Khai mạc hội thao, thể thao NCT huyện Thọ Xuân lần thứ IX

Đăng lúc: 06/08/2022 (GMT+7)
100%

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, "Tháng hành động vì NCT Việt Nam" và Ngày quốc tế NCT 1/10/2022, sáng 6/8, Hội NCT huyện đã tổ chức khai mạc hội thao thể thao NCT huyện Thọ Xuân lần thứ IX.

toan canh.jpg

          Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ TW Hội NCT Việt Nam, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Thanh Hoá; Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân; đại diện lãnh đạo UB MTTQ huyện; đại diện một số phòng, ngành của huyện; Chủ tịch Hội NCT các xã, thị trấn và 380 VĐV của 29 đoàn đến từ các đơn vị trong huyện cùng đông đảo các cổ động viên là hội viên NCT trên địa bàn bàn. 

btc.jpg

          Xác định phát triển phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ NCT là nhiệm vụ quan trọng. Thời gian qua, Hội NCT huyện Thọ Xuân đã tích cực hưởng ứng và thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Ngoài những môn thể thao truyền thống, từ năm 2008 các bài tập thể dục dưỡng sinh "Kinh lạc thao", "Thức vũ kinh", "Khoẻ vì  nước", "Tiếng đàn ta lư", đặc biệt là môn bóng chuyền hơi đã lan toả, tạo thành phong trào rộng khắp trong cán bộ, hội viên NCT toàn huyện, tạo nên sân chơi bổ ích và lành mạnh, góp phần nâng cao sức khoẻ cả về thể lực và tinh thần, tạo môi trường để NCT "Sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho gia đình và xã hội".

          Tham dự Hội thao thể thao NCT huyện Thọ Xuân lần thứ IX, các vận động viên tham gia thi đấu 3 môn gồm: Cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền hơi. Giải thể thao truyền thống NCT huyện Thọ Xuân lần thứ IX năm 2022 là sân chơi bổ ích dành cho NCT trên địa bàn huyện, tạo điều kiện để các cụ được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện, giữ gìn và nâng cao sức khoẻ theo lời Bác dạy.

          Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên là hội viên NCT đã được tuyển chọn từ cơ sở đã bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu./.

          Lê Hải - Năng Tiến, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân