Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải thăm, chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn

Đăng lúc: 06/02/2024 (GMT+7)
100%

Ngày 6/2/2024 tức 27 tháng Chạp năm Quý Mão, đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân đã đi thăm, chúc tết, động viên các đơn vị trực tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đồng chí Đỗ Kim Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế- Hạ tầng; Văn phòng Huyện ủy.

bt.png
Thăm, chúc tết Điện lực Thọ Xuân, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà trong năm qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Điện lực Thọ Xuân trong việc ổn định dân sinh và phát triển kinh tế huyện nhà.
bt1.png
Đồng chí đã tặng quà, chúc Tết và biểu dương những kết quả tích cực mà Điện lực Thọ Xuân đã đạt được trong năm vừa qua và động viên Điện lực Thọ Xuân tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024 cũng như những năm tiếp theo. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới “An khang, thịnh vương” đến toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thọ Xuân.
bt2.png
Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Thọ Xuân, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.
bt3.png
Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ Công an Thọ Xuân đón Tết Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, lực lượng Công an cần nêu cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo quân số trực, ứng trực, bảo đảm an ninh trật tự, cùng với cấp ủy, chính quyền quan tâm, chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.
bt4.png
Đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị, với vai trò là cơ quan tuyên truyền của huyện, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực hơn nữa, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
bt5.png
Tiếp tục bám sát chỉ đạo, định hướng của huyện, thông tin, tuyên truyền toàn diện kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Cổ vũ, động viên cán bọ, đảng viên và Nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo. 
bt6.png
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân đón tết vui tươi, an toàn, năm mới với nhiều thắng lợi mới.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân