Đ/c Phó Chủ tịch HĐND huyện Lê Thị Hạnh thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Xuân Hưng và Thọ Diên

Đăng lúc: 19/07/2024 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng 19/7, đồng chí Lê Thị Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở xã Xuân Hưng và Thọ Diên.

hd8.jpg
Cùng đi có lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND huyện; Văn phòng HĐND- UBND huyện; đại diện lãnh đạo xã Xuân Hưng và Thọ Diên.
hd9.jpg

hd5.jpg

hd7.jpg
Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, tại xã Xuân Hưng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện và các thành viên trong đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà Thương binh 25% Hà Văn Chắt; Thương binh 22% Lê Đăng Luận; nạn nhân chất độc da cam Vũ Đình Thơ.
hd3.jpg

hd1.jpg

hd.jpg

Tại xã Thọ Diên đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện và các thành viên trong đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà Thương binh 25% Bùi Công Chất; Bệnh binh 62% Nguyễn Thanh Ái; Thương binh 41% Lê Văn Thao.
hd4.jpg
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Lê Thị Hạnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các đối tượng chính sách và gia đình.Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, anh hùng liệt sỹ trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị cấp uỷ, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa đến các gia đình người có công với cách mạng, chăm lo cho họ có đời sống ngày một tốt hơn.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện  Thọ Xuân