Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ Nông nghiệp công nghệ cao Rich Farm với sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao

Đăng lúc: 23/05/2024 (GMT+7)

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Nông nghiệp công nghệ cao Rich Farm có địa chỉ ở khu 1 thị trấn Sao Vàng được thành lập ngày 11/4/2019 với 28 cán bộ, công nhân viên. Với vốn điều lệ của công ty là 3 tỷ 650.000.000 đồng, Công ty chuyên sản xuất và dịch vụ sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao.

H 1.png
( Trụ sở làm việc của công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ Nông nghiệp công nghệ cao Rich Farm)
Công ty có 1 khu giới thiệu sản phẩm có diện tích 220 m2, khu nhà kho 500 m2, xưởng cơ khí 300 m2.
H 7.png
( Nhà màng, nhà lưới)
H 9.png

H 8.png
( Khu nhà màng nhà lưới tại xã Bắc Lương)
Có 1 khu sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại xã Bắc Lương- Thọ Xuân với quy mô 9.000 m2, được xây dựng theo hình thức nhà màng, chuyên sản xuất nông nghiệp sạch như dưa vàng, dưa lưới, dưa leo, dâu tây, cà chua. Các Farm sản xuất với mục đích để khảo nghiệm các giống mới, đặc biệt các cây trồng có giá trị kinh tế cao, sản phẩm trái vụ là cơ sở để chuyển giao cho khách hàng trong và ngoài tỉnh.
H 3.png
( Gian hàng trưng bày trà thảo mộc túi lọc)

H 11.png
(Kho đựng phân bón và các loại phụ kiện vật liệu)

Trong thời gian vừa qua, công ty đã thiết kế và thi công 100 nhà màng, nhà lưới và hệ thống tưới nhỏ giọt cho các loại cây trồng: rau, cà chua tại nhiều tỉnh thành trong nước.

H 4.png
Công nhân Công ty đang thi công nhà màng, nhà lưới)

Cung cấp và thi công 259 hệ thống tưới, tưới nhà kính, nhà lưới, trãi dài nhiều tỉnh thành như: Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nội, Hòa Bình, tại Thanh Hóa, công ty chú trọng phát triển nông nghiệp công nghệ cao tới ở huyện miền núi  tỉnh Thanh Hóa như Bá Thước, Như Xuân, Thường Xuân.

Cùng với đó, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Nông Nghiệp công nghệ cao Rich Farm đã nghiên cứu và đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nông nghiệp công nghệ cao bao gồm thi công nhà màng, nhà lưới, lắp đặt hệ thống tưới hiện đại, ứng dựng công nghệ 4.0, cung cấp các dịch vụ phục vụ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao như: hạt giống nông nghiệp công nghệ cao, phân bón nhập khẩu hòa tan; Các chế phẩm bảo vệ thực vật; Các phụ kiện vật tư phục vụ nông nghiệp công nghệ cao,, giá thể ươm cây, tư vấn chuyển giao kỹ thuật sản xuất trong nhà kính, nhà lưới.

H 2.png

H 12.png
( Các công nhân Công ty đang đồng gói dưa để xuất khẩu)

Mỗi năm, Công ty sản xuất cung ứng từ 130 tấn- 159 tấn dưa vàng, dưa lưới, dưa leo và cà chua, ra thị trường các tỉnh, thành như: Thái Nguyên, Lào cai, Hải Phòng, Hà Nội, Ninh Bình, Đà Nẳng, Vinh. Ngoài chi phí, hàng năm, công ty bình quân lợi nhuận thu được khoảng 1,7- 2 tỷ, đồng đã tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương.

H 6.png

( Đoàn Thị Hà, kế toán công ty)

Bà Đoàn Thị Hà, kế toán công ty cho biết:“Tôi rất vui khi được là thành viên của công ty Rich Farm. Trong quá trình làm việc tại công ty Rích Fam, tôi được lãnh đạo quan tâm và luôn luôn tạo điều kiện, Công ty đảm bảo mức lương, mức thưởng, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội đầy đủ. Với những chiến lược mà công ty đã đề ra, tôi mong muốn rằng sẽ đồng hành lâu dài với công ty”.

Song song với các hoạt động về chuyên môm, công ty Rích Fam luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động như: đóng góp xây dựng quỹ khuyến học địa phương, hỗ trợ mô hình “Em nuôi của Đoàn”, tặng quà các gia đình hộ nghèo, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân các dịp lễ tết; tài trợ các hoạt động giải bóng đá thanh niên, Hội thi Nghi thức Đội; Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ hàng năm của thị trắn Sao Vàng; tặng 300 cây lát cho Đoàn thanh niên thị trấn thực hiện công trình “ Hàng cây thanh niên” chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

H 5.png
 (Bà Lê Thị Vân, Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty)

Bà Lê Thị Vân, Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ Nông nghiệp công nghệ cao Rich Farm cho biết: “Trong thời gian tới, công ty không chỉ phát triển về nông nghiệp công nghệ cao mà còn phát triển về sản phẩm trà thảo mộc túi lọc, hỗ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng, kết hợp cây trồng bản địa, cây trồng trong nhà màng kết hợp với thiên nhiên, Công ty sẽ  xây dựng mô hình du lịch trải nghiệm sinh thái để các em học sinh cũng như là người dân biết tới các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao”.

H 10.png
( Vườn dua trong nhà lưới)

Với những kết quả đạt được và các giải pháp nêu trên, tin tưởng rằng Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ Nông nghiệp công nghệ cao Rich Farm tiếp tục mở rộng thị trường đưa sản phẩm sạch có chất lượng phục vụ  người tiêu dùng và làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Lê Hà, Khắc Cường, Trung tâm VHTT- TT và DL huyện