Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử ĐB HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 7

Đăng lúc: 07/05/2021 (GMT+7)

Chiều 7/5/2021 tại nhà văn hoá thị trấn Sao Vàng, Ban Thường trực UB MTTQ huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri xã Xuân Phú và thị trấn Sao Vàng với các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 7.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe thông tin tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 7, gồm: Ông Hoàng Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện; ông Cao Văn Xuân, PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND  T.T Sao Vàng; ông Lê Văn Hưng, Bí thư  Đoàn thanh niên xã Xuân Phú; ông  Lê Ngọc Quân, TP TN - MT; bà Phạm Thị Thanh Nga, Công chức VH-XH  T.T Sao Vàng.

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên khẳng định: nếu được cử tri tin tưởng, ủng hộ và nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND; thường xuyên tiếp xúc, giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri,lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến và kiến nghị của cử tri, những vấn đề thuộc thẩm quyền sẽ xem xét, giải quyết ngay, những vấn đề vượt thẩm quyền sẽ kịp thời chuyển đến các cơ quan, đơn vị chức năng, đồng thời theo dõi, giám sát việc giải quyết vấn đề cử tri quan tâm.

Cử tri xã Xuân Phú và thị trấn Sao Vàng khẳng định sự tín nhiệm rất cao đối với các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 7, đồng thời gửi gắm những mong muốn, kỳ vọng sau khi trúng cử đại biểu HĐND, các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng chương trình hành động của mình; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử trong việc kiểm tra, giám sát việc giải quyết các vấn đề nổi cộm được người dân quan tâm.

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng trân trọng cám ơn những tình cảm tốt đẹp, những đánh giá chân tình, những gửi gắm và đề xuất, kiến nghị của cử tri dành cho các ứng cử viên. Những ý kiến đóng góp và đề xuất, kiến nghị của cử tri cũng đã cung cấp nhiều thông tin, gợi mở nhiều vấn đề từ thực tiễn đời sống, để từ đó các ứng cử viên tiếp tục hoàn thiện chương trình hành động của mình, chuẩn bị tốt nhất cho nhiệm kỳ HĐND huyện khóa tới./.

Lê Hà, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân