Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 12

Đăng lúc: 11/05/2021 (GMT+7)

Sáng 10/5/2021, tại hội trường xã Nam Giang, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện phối hợp với xã Nam Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với 7 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 12 gồm: ông Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; Lê Văn Hoàn, Chủ tịch UBND xã Bắc Lương; Hoàng Trọng Toán, Công chức TP-HT xã Xuân Phong; Lê Thị Vân, Giám đốc Công ty Rich Fram Thọ xuân; Hồ Thị Thanh, Kế toán trưởng Công ty Thành Dung; Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Hội LHPN xã Nam Giang; Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Hội Nông dân xã Thọ Lộc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tiểu sử tóm tắt của 7 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Các ứng cử viên cũng đã trình bày các chương trình hành động nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên nếu trúng cử, đại diện cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 12 bày tỏ sự tin tưởng với chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời, mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện nghiêm túc chương trình hành động của mình; thường xuyên tổ chức tiếp xúc cử tri, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri để phản ánh kịp thời đến cấp có thẩm quyền; chú trọng tới các vấn đề: Cần có cơ chế chính sách hỗ trợ các xã xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu; có cơ chế chính sách hỗ trợ các vùng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao quy mô lớn; hỗ trợ trùng tu, tôn tạo khu lăng mộ vua Lê Huyền Tông ở xã Xuân Phong; nghĩa trang xã Bắc Lương giáp khu dân cư xã Nam Giang,....

Thay mặt những người ứng cử ông Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban Dân vận Huyện ủy,  Chủ tịch MTTQ huyện cảm ơn và tiếp thu các ý kiến của cử tri, đồng thời giải đáp theo thẩm quyền một số kiến nghị của cử tri và hứa trước cử tri nếu trúng cử, với trách nhiệm, khả năng của mình, các đại biểu sẽ cố gắng hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ là người đại biểu của nhân dân, xứng đáng với sự tín nhiệm của cử tri.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân