Hội nghị giao ban công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đăng lúc: 08/03/2021 (GMT+7)

Sáng 07/3/2021, Thường trực Huyện ủy Thọ Xuân tổ chức Hội nghị giao ban công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đồng chí: Lê Đình Hải , Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, thành viên ban Chỉ đạo bầu cử huyện, thành viên Ủy ban bầu cử huyện, Cán bộ, công chức các ban, phòng, ngành được phân công theo dõi, chỉ đạo công tác bầu cử các xã, thị trấn, thành viên các Tiểu ban, Tổ giúp việc bầu cử, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo bầu cử huyện, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ đã báo cáo tóm tắt tiến độ triển khai công tác bầu cử, những nội dung cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác bầu cử trên địa bàn huyện. Các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công tác bầu cử ở cơ sở và xin ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị giao ban, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Việc tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Đảng bộ huyện năm 2021. Đồng chí yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, đợn vị nắm chắc và thực hiện đúng nội dung các văn bản chỉ đạo công tác bầu cử, làm tốt công tác chuẩn bị các Hội nghị Hiệp thương, công tác nhân sự, công tác tập huấn nghiệp vụ, công tác tuyên truyền… vận động nhân dân tích cực tham gia bầu cử trong ngày 23/5/2021, đảm bảo chất lượng trong công tác bầu cử./.

Trung Tuyến, Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch