Thu giữ gần 500 kg hàng hóa, thực phẩm đã hết hạn sử dụng

Đăng lúc: 19/09/2021 (GMT+7)

Đội quản lý thị trường số 1 TP Thanh Hóa phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an thành phố vừa phát hiện, thu giữ gần 500 kg hàng hóa, thực phẩm đã hết hạn sử dụng, vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

149d0080738t46571l0.jpg
Lực lượng chức năng kiểm kê số lượng hàng hóa, thực phẩm vi phạm quy định vệ sinh an toàn thực phẩm để tiến hành xử lý, tiêu hủy.

Số lượng hàng hóa thực phẩm trên chủ yếu là xúc xích, bánh, kẹo. Chủ hộ kinh doanh là N.T.L ở số nhà 02, ngõ Phùng, phố Trần Xuân Soạn, phường Đông Thọ.

Tuy biết số lượng hàng hóa và thực phẩm đã hết hạn sử dụng nhưng N.T.L vẫn đưa ra thị trường tiêu thụ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dân, vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thu giữ gần 500 kg hàng hóa, thực phẩm đã hết hạn sử dụngToàn bộ số hàng hóa, thực phẩm thu giữ đã hết hạn sử dụng

Đoàn công tác đã lập hồ sơ thu giữ số hàng hóa, thực phẩm trên. Lực lượng chức năng thành phố Thanh Hóa tiến hành xử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật và tiêu hủy toàn bộ số lượng hàng hóa, thực phẩm trên.

Theo baothanhhoa.vn