UBND-TCKH

Đăng lúc: 14/06/2024 (GMT+7)

Về việc tổ chức đấu giá cấp quyền sử dụng đất tháng 6 năm 2024

Thực hiện nghị quyết 10-NQ/TU ngày 10/1/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 với mục tiêu xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân trở thành một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học của tỉnh, phấn đấu trở thành thị xã trước năm 2030, một trung tâm động lực quan trọng, góp phần đưa Thanh Hóa trở thành cực tăng trưởng mới ở phía bắc Tổ quốc.
     Ngay từ đầu năm UBND huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các phòng ngành, các đơn vị tập trung công tác thu ngân sách đảm bảo hoàn thành dự toán ngân sách được Chủ tịch UBND huyện giao tại Quyết định 7626/QĐ-UBND ngày 28/12/2023. Để đảm bảo nguồn lực đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng Kinh tế - xã hội, các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn huyện trong tháng 6 năm 2024 trên địa bàn huyện tổ chức đấu giá cấp quyền sử dụng đất tại 3 vị trí, cụ thể:

Xem chi tiết tại đây.
TB-dau-gia-KDC-Xuan-Minh-Tho-Xuan.pdf