Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện Tuần thứ 17 năm 2023

Đăng lúc: 17/04/2023 (GMT+7)

NgàyBuổi sángBuổi chiều
Thứ hai
17/04/2023
Phòng tiếp công dân, cơ quan UBND huyện
Lịch tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND huyện
Thành phần: Chủ tịch Hoàng Văn Đồng
Phòng họp tầng 2 – Trụ sở UBND tỉnh
08h00: Dự Hội nghị nghe Điều chỉnh Quyết định số 79/QĐ-UBND ngày 08/01/2007 và Quyết định số 855/QĐ-UBND ngày 20/3/2009 của UBND tỉnh về việc thu hồi đất của Công ty TNHH Lam Sơn - Sao Vàng bàn giao cho địa phương quản lý
Thành phần: Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng
Phòng họp tầng 2, cơ quan Huyện ủy
7h30: Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy
Phòng họp tầng 2 – Trụ sở UBND tỉnh
Hội nghị Hội đồng thẩm định giá đất cụ thể tỉnh
Thành phần: Phó Chủ tịch Lý Đình Sĩ
Phòng họp tầng 3, Nhà A, UBND huyện
Làm việc với Văn phòng Điểu phối NTM tỉnh về xây dựng huyện Thọ Xuân đạt chuẩn NTM nâng cao
Phòng họp tầng 2, Nhà B, UBND huyện
16h00: Họp Tiểu ban khánh tiết, thi đua, tuyên truyền diễn tập khu vực phòng thù huyện Thọ Xuân năm 2023
Thứ ba
18/04/2023
Phòng họp trực tuyến tầng 2, Huyện ủy Thọ Xuân
07h30: Dự hội nghị trực tuyến toàn tỉnh nghiên cứu, học tập, quán triệt, triên khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII và kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Phòng họp tầng 2, Nhà B, UBND huyện
08h00: Làm việc với Thanh tra tỉnh về giải quyết các vụ việc khiếu kiện phức tạp về đất đai có nguồn gốc liên quan đến các công ty nông, lâm nghiệp (Theo Giấy mời số 706, ngày 13/4/2023 của Thanh tra tỉnh)
Thành phần: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng
Phòng họp tầng 3, Nhà A, UBND huyện
Sau khi kết thúc hội nghị trực tuyến: Hội nghị giao ban Lãnh đạo UBND huyện tuần 17, nghe và cho ý kiến một số nội dung sau:
1. Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tuần 16, triển khai nhiệm vụ tuần 17, các nhiệm vụ BTV, TT Huyện ủy giao còn chậm (Văn phòng HĐND và UBND huyện chuẩn bị);
2. Nghe một số chỉ tiêu khó, đạt thấp:
(1) Giải ngân vốn đầu tư công (phòng Tài chính – Kế hoạch, Ban QLDA chuẩn bị);
(2) . Nghe phương án bố trí, sắp xếp tài sản dôi dư (phòng Tài chính – Kế hoạch chuẩn bị);
3. Báo cáo giải pháp đào tạo công chức địa chính cấp xã do hiện nay đang thiếu, không đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ (phòng Nội vụ chuẩn bị).
4. Nghe Phương án điều động, luân chuyển công chức theo Nghị định 59 (phòng Nội vụ chuẩn bị).
Thứ tư
19/04/2023
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh
Hội nghị tập huấn công tác diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2023
Trung tâm Hội nghị huyện
14h00: Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện đợt cao điểm 60 ngày đêm giải phóng mặt bằng các dự án có sử dụng đất trên địa bàn huyện Thọ Xuân
Thứ năm
20/04/2023
Xã Xuân Thiên
07h30: Làm việc với xã Xuân Thiên về tiến độ xây dựng Nông thôn mới nâng cao năm 2023 (Văn phòng NTM chuẩn bị nội dung làm việc)
Phòng họp tầng 3, Nhà A, UBND huyện
7h30: 1.Quy chế phối hợp giữa UBND huyện và Công ty CP Mía đường Lam Sơn về thực hiện 500ha lúa hữu cơ (Phòng Nông nghiệp và PTNT chuẩn bị)
2. Quy chế phối hợp giữa UBND huyện và Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn về Công tác quản lý đất đai Nhà nước giao công ty TNHH Lam Sơn Sao Vàng quản lý (Phòng Tài nguyên và Môi trường chuẩn bị).
Thành phần: Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng
Phòng họp tầng 2, Nhà B, UBND huyện
1. Phòng Tài chính - Kế hoạch:
- Báo cáo chỉ đạo của Huyện ủy về xây dựng Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết 26 vùng Bắc Trung Bộ.
- Phương án tài sản Thị trấn Thọ Xuân
- Báo cáo giữa nhiệm kỳ
2. Phòng Kinh tế và Hạ tầng
- Rà soát tiến độ hạ tầng đấu giá đất các dự án đã có chủ trương; các xã chưa có chủ trương theo nghị quyết HĐND huyện năm 2023
- Gian hàng lễ hội lê hoàn
3. Ban QLDA huyện:
- Báo cáo công tác GPMB: Tuyến số 4, ngã 5, đường tỉnh 506B.
- Cầu Xuân Hồng
- Tiến độ Phương án tái định cư các dự án.
Thành phần: Phó Chủ tịch Lý Đình Sĩ
Thành phố Sầm Sơn
14h00: Tham dự Diễn tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Thành phần: Phó Chủ tịch TT Nguyễn Hữu Dũng
Xã Xuân Lập
14h00: Kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn năm 2023
Thứ sáu
21/04/2023
Hội trường tầng 4, Cơ quan Huyện ủy
07h30: Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Quảng trường huyện
Triển lãm ảnh và tranh cổ động tuyên truyền về an toàn giao thông
Phòng họp tầng 3, Nhà A, UBND huyện
13h30: Dự kiến Nghe những vướng mắc, phức tạp chưa giải quyết của một số vụ việc nhân dân kiến nghị nhiều lần, gồm:
1. Phòng Tài nguyên và Môi trường chuẩn bị: (1) Kiến nghị Cầu 3/2; (2) Kiến nghị của 41 hộ dân Tây Hồ. (3) Kiến nghị của ông Hậu – xã Thuận Minh (4) Cấp giấy thôn đội 3 Xuân Phú (5) 27 hộ thôn Điền trạch xã Thọ Lâm.
2. Thanh tra huyện chuẩn bị: (1) Kiến nghị của ông Các – xã Xuân Hồng (2) Vụ Tố cáo ông Nguyễn Trọng Lực xã Thọ Lập.
3. Ban QLDA huyện: GPMB khu dân cư lam Sơn (giai đoạn 2)
Thành phần: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng
Thứ bảy