21973

Xã Nam Giang: Tích cực triển khai các nội dung mừng Lễ công bố huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019

Ngày 23/10/2019 09:33:46

Những ngày này, xã Nam Giang đang tích cực triển khai các nội dung công việc theo sự phân công mừng Lễ công bố huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

Công sở xã Nam Giang

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Thọ Xuân về việc mở đợt cao điểm về tổng vệ sinh môi trường, giải tỏa hành lang giao thông phục vụ Lễ Công bố Quyết định công nhận huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới, đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Huân chương hạng Ba. Xã Nam Giang đã xây dựng triển khai kế hoạch số 33 thực hiện đợt cao điểm về tổng vệ sinh môi trường, gỉai tỏa hành lang giao thông; Tổ chức hội nghị mở rộng triển khai đến đội ngũ cán bộ, công chức, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, lực lượng công an, 3 trường học, Trạm y tế, bí thư, trưởng thôn. Thông báo trên hệ thống truyền thanh với các nội dung triển khai công tác vệ sinh môi trường, lập lại hàng lang an toàn giao thông, treo cờ, băng rôn, khẩu hiệu, phân công cho các thành viên thực hiện. Ngày 18/10/2019, xã đã thành lập đoàn công tác, trực tiếp rà soát nhắc nhở những hộ lấn chiếm hàng lang bán hàng hóa, biển quảng cáo, đổ vật liệu ra đường thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của UBND xã; tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn. Đến nay trên địa bàn xã Nam Giang đảm bảo đường thông, hè thoáng công tác vệ sinh môi trường phong quang sạch- đẹp.

Phố Neo xã Nam Giang

Trước sự kiện huyện Thọ Xuân tổ chức Lễ Công bố Quyết định công nhận huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới, đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Huân chương hạng Ba, nhân dân trong huyện nói chung và nhân dân xã Nam Giang nói riêng thực sự vui mừng phấn khởi với những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đạt được.

Đăng lúc: 23/10/2019 09:33:46 (GMT+7)

Công sở xã Nam Giang

Phố Neo xã Nam Giang