Huyện Thọ Xuân: Tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên đóng góp hơn 160 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: 11/12/2018 (GMT+7)

Thực hiện phong trào thi đua dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bằng những việc làm thiết thực, hướng mạnh về cơ sở, công tác dân vận trên địa bàn huyện Thọ Xuân ngày càng khẳng định được hiệu quả tích cực.

Tuyến đường trung tâm xã Thọ Lập

Theo đó, năm 2018, hệ thống dân vận trên địa bàn huyện đã tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia đóng góp 160,5 tỷ đồng; đầu tư xây mới và nâng cấp 73km đường giao thông nông thôn; nạo vét, cải tạo và xây mới 19,7km kênh mương nội đồng; xây dựng mới và nâng cấp 29 nhà văn hóa thôn; chỉnh trang và xây mới 1.018 nhà ở dân cư. Đến nay, toàn huyện đã đạt 684 tiêu chí, bình quân 19 tiêu chí/xã tăng 13,4 tiêu chí so với khi bắt đầu triển khai; đã có 36 xã hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới.

Đài truyền thanh Thọ Xuân