Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?
Đăng lúc 9 tháng trước · 1108 lượt xem

Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn NTM nâng cao của huyện kiểm tra, thẩm định tại hai xã Xuân Hòa và Bắc Lương.

Ngày 12/11/2019, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao của huyện đã kiểm tra, đánh giá xã đạt chuẩn NTM nâng cao tại 2 xã Xuân Hòa và Bắc Lương. Đồng chí Lê Văn Duyệt, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thẩm tra xã đạt chuẩn NTM nâng cao của huyện làm trưởng đoàn. Tham gia Đoàn có các đồng chí là thành viên Hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn NTM nâng cao của huyện theo Quyết định số 2574/QĐ-UBND ngày 07/11/2019 của Chủ tịch UBND huyện.

Đăng lúc 1 năm trước · 1733 lượt xem

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Thọ Lập về tiến độ xây dựng xã NTM nâng cao.

Chiều 30/10/2019, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng tổ công tác của huyện đã làm việc với xã Thọ Lập về tình hình, tiến độ xây dựng xã NTM nâng cao.

Đăng lúc 1 năm trước · 1347 lượt xem

Huyện Thọ Xuân: Lễ Công bố huyện đạt chuẩn nông thôn mới 2019

Sáng 26/10/2019, UBND tỉnh Thanh Hoá long trọng trọng thể Lễ công bố huyện Thọ Xuân đạt chuẩn huyện nông thôn mới năm 2019 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ

Đăng lúc 1 năm trước · 4377 lượt xem

Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo xây dựng thành công huyện nông thôn mới

Thọ Xuân - vùng đất “địa linh nhân kiệt”, có truyền thống văn hiến, có bề dày lịch sử, văn hóa, giàu truyền thống cách mạng, là đất thang mộc của hai vương triều hiển hách (Tiền Lê và Hậu Lê) để lại những dấu son sáng chói trong lịch sử Việt Nam. Đất Thọ Xuân cũng là nơi sinh ra những vị anh hùng mở nước, giải phóng dân tộc, từ Lê Đại Hành Hoàng đế (Lê Hoàn) đến Thái tổ Cao Hoàng đế (Lê Lợi), Lê Thánh tông (Lê Tư Thành) - nhân vật lịch sử của mọi thời đại đã làm nên mảnh đất Thọ Xuân trở thành cái nôi linh thiêng của xứ Thanh, là địa danh được mọi người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung biết đến với tiềm năng về nhiều loại hình du lịch văn hóa lịch sử, du lịch tâm linh, du lịch sinh thái và du lịch danh lam thắng cảnh.

Đăng lúc 1 năm trước · 2519 lượt xem

“Cánh sóng truyền thanh” góp phần xây dựng nông thôn mới

Theo kế hoạch, ngày 26/10/2019, huyện Thọ Xuân sẽ tổ chức trọng thể lễ công bố QĐ của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Thọ Xuân đạt chuẩn NTM. Kết quả này là sự nỗ lực vượt bậc của Đảng bộ chính quyền và nhân dân trong huyện trong hơn 9 năm qua.

Đăng lúc 1 năm trước · 1631 lượt xem

Xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn trong nông thôn mới

Xây dựng cảnh quan nông thôn là một trong những nội dung quan trọng trong tiêu chí môi trường nông thôn mới, tạo ra diện mạo của vùng quê nông thôn. Nhận thức rõ điều đó, những năm gần đây, các địa phương trong huyện rất quan tâm đến việc tạo dựng cảnh quan môi trường nông thôn vừa hiện đại vừa mang nét đẹp truyền thống của làng quê Việt.

Đăng lúc 1 năm trước · 1247 lượt xem

Xã Nam Giang: Tích cực triển khai các nội dung mừng Lễ công bố huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019

Những ngày này, xã Nam Giang đang tích cực triển khai các nội dung công việc theo sự phân công mừng Lễ công bố huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

Đăng lúc 1 năm trước · 605 lượt xem

Huyện Thọ Xuân: Tổ chức Lễ công bố Quyết định huyện đạt chuẩn Quốc gia NTM vào ngày 26/10/2019

Huyện Thọ Xuân sẽ tổ chức Lễ công bố Quyết định huyện đạt chuẩn Quốc gia NTM, đón nhận Huân chương Lao động và Cờ thi đua của Chính phủ vào ngày 26/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị huyện.

Đăng lúc 1 năm trước · 557 lượt xem

Xã Xuân Hòa: Tổ chức các hoạt động phục vụ Lễ công bố Thọ Xuân đạt chuẩn NTM

Sau hơn 9 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, huyện Thọ Xuân đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân, ngày 24/9/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1238/QĐ-TTg công nhận huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Ban Chỉ đạo xây dựng NTM huyện Thọ Xuân đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ công bố huyện Thọ Xuân đạt chuẩn NTM với nội dung cụ thể. Thành lập các tiểu ban và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng tiểu ban, từng thành viên.

Đăng lúc 1 năm trước · 230 lượt xem