Lập Đề án Phát triển du lịch huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030

Đăng lúc: 03/03/2021 (GMT+7)

Ngày 9/02/2021, UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành công văn chỉ đạo về việc UBND huyện Thọ Xuân xin chủ trương lập Đề án bảo tồn và phát huy giá trị phố cổ Phố Đầm, xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa gắn với phát triển du lịch đến năm 2030; Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Thống nhất chủ trương giao UBND huyện Thọ Xuân xây dựng Đề án Phát triển du lịch huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030.

2. Giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các Sở Tài chính và các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan tổng hợp nhiệm vụ xây dựng Đề án Phát triển du lịch huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030 vào Danh mục các nhiệm vụ trong Chương trình phát triển du lịch tỉnh Thanh Hóa năm 2021 (sử dụng kinh phí chưa phân bổ); báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt theo quy định để triển khai thực hiện./.

Chi tiết tại đây