Trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân: Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 17/11/2019 (GMT+7)

Trong không khí hân hoan cả nước đang tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, chiều 15.11.2019, Trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 20/11, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa

Về dự buổi Lễ có các đồng chí: Đỗ Kim Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thọ Xuân, Nguyễn Ngọc Thức, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Huy Nhị, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD-ĐT; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD-ĐT, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng, ngành, các xã trong cụm thi đua, các đồng chí nguyên lãnh đạo, giáo viên của trường qua các thời kì, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Bí thư Chi bộ, Trưởng các khu phố của thị trấn Thọ Xuân cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, học sinh và đông đảo phụ huynh nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu, cô trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại quá trình nỗ lực phấn đấu để có thành tích như hôm nay, ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Được thành lập năm 1964, trải qua 55 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, thầy trò trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân qua các thế hệ đã xây dựng và làm nên tên tuổi của nhà trường, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm trong mỗi năm học. Năm 2002, Nhà trường đã vinh dự được công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia sau 5 năm lần 1 vào năm 2008, lần 2 vào năm 2013.

Từ đó đến nay, nhà trường không ngừng phấn đấu về mọi mặt, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Phòng GD&ĐT, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh nhà trường đã tiếp tục phát huy thế mạnh của mình. Năm học 2018-2019, trường vinh dự được kiểm tra công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Suốt 55 năm phấn đấu và trưởng thành, trường không ngừng phát triển về quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục. Có đội ngũ giaó viên vững vàng chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ. Nhà trường nhiều năm liên tục được UBND huyện, tỉnh tặng các danh hiệu: tập thể tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc và nhiều bằng khen, giấy khen. Đặc biệt, trong năm 2018- 2019, nhà trường được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc dẫn đầu bậc Tiểu học toàn tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thức đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II cho địa phương và Nhà trường, trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc của UBND tỉnh cho nhà trường. Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường./.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân