Kết quả tuần thứ nhất Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa”

Đăng lúc: 14/04/2020 (GMT+7)

Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa” được bắt đầu từ ngày 6-4-2020, trên website https://www.90namdangbothanhhoa.vn. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa (29/7/1930-29/7/2020)

Cuộc thi diễn ra trong 13 tuần, tuần thứ nhất từ ngày 6-4 đến ngày 13-4-2020. Trong tuần thứ nhất, đã có 83.050 thành viên đăng ký dự thi, có 77.234 thành viên tham gia làm bài thi, với tổng số 339.217 lượt thi.

Kết quả cụ thể tuần thi thứ nhất

Giải Nhất:

Trần Công Định, địa chỉ: Tiểu khu 3, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn.

Giải Nhì:

1.     Đỗ Thị Ngọc Huyền, địa chỉ: thôn Tân Thành, xã Thọ Hải, huyện Thọ Xuân.

2.     Đoàn Đăng Khoa, địa chỉ: thôn Phúc Thọ, xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hóa.

Giải Ba:

1.     Hoàng Hữu Chinh, địa chỉ: thôn Tam Nguyên, xã Hoằng Đạt, huyện Hoằng Hóa.

2.     Hoàng Thị Phượng, địa chỉ: thôn 2, xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân.

3.     Phạm Ngọc Điệp, địa chỉ: 06D Phạm Bành, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa

GiảiKhuyến khích:

1.     Phạm Văn Việt, địa chỉ: Bản Sại, xã Phú Lệ, huyện Quan Hóa.

2.     Lê Thị Hương, địa chỉ: Làng Cống, xã Thanh Hòa, huyện Như Xuân.

3.     Trương Văn Thành, địa chỉ: Thôn 1 Lê Lợi, xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa.

4.     Phạm Đình Thọ, địa chỉ: Phố Nguyễn Trãi, thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh.

5.     Vũ Đình Hưng, địa chỉ: 80, phố Thành Bắc, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa.
                                                                              (Nguồn Báo Thanh Hóa)